Á hậu Huyền My: Tôi đã sẵn sàng để toả sáng trong đêm chung kết

TPO - Ngay trước ‘giờ G’ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, Á hậu Huyền My đã có những chia sẻ nhanh với báo Tiền Phong.

Á hậu Huyền My đã sẵn sàng cho đêm chung kết tối nay.
Á hậu Huyền My đã sẵn sàng cho đêm chung kết tối nay.

Chào Huyền My, chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, cảm xúc của bạn lúc này như thế nào? 

Hiện tại My đang rất hồi hộp. Cảm giác này làm My nhớ đến lúc chuẩn bị tham gia đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Sau 3 năm, My đã trưởng thành hơn rất nhiều nhưng cảm xúc này thì vẫn còn nguyên vẹn! 

Có vẻ Huyền My rất có duyên với Phú Quốc khi cách đây 3 năm bạn đã đăng quang Á hậu cũng chính trên sân khấu này? Liệu lịch sử có lặp lại? 

Quả thực khi biết đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 sẽ diễn ra tại Phú Quốc thì My đã rất bất ngờ vì không ngờ mình có duyên với mảnh đất này đến thế! Cách đây 3 năm, cũng tại sân khấu này, My đã trải qua cảm xúc vỡ oà và lần này trở lại, cảm giác vừa thân quen nhưng cũng rất đỗi bồi hồi. 

Còn việc lịch sử có lặp lại hay không, có lẽ tất cả phải chờ vào chữ ‘duyên’ thôi. Nếu có duyên thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. 

Á hậu Huyền My: Tôi đã sẵn sàng để toả sáng trong đêm chung kết - ảnh 1 Huyền My đã có những thể hiện rất ấn tượng trước đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.
Theo dõi Huyền My trong những ngày qua rất nhiều người tin tưởng bạn sẽ đoạt giải cao trong đêm chung kết hôm nay, điều đó có khiến bạn gặp áp lực? 

Áp lực thì khi tham gia bất kỳ cuộc thi nào cũng có, nhưng đối với My hiện tại thì sẽ không gặp quá nhiều áp lực như cách đây 3 năm khi lần đầu bỡ ngỡ tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Với sự trưởng thành của mình, cũng như vì hai tiếng Việt Nam, My đã rất sẵn sàng để toả sáng trên sân khấu đêm chung kết tối nay. 

Bạn đánh giá những thí sinh nào sẽ là đối thủ đáng gờm của mình trong đêm chung kết tối nay? 

Để đến với đêm chung kết ngày hôm nay, tất cả các thí sinh đều đã cố gắng rất nhiều. Nhưng những ai được lọt vào top 20 thì sẽ có thêm một chút may mắn cũng như có một số ưu điểm vượt trội so với những người còn lại. My không đánh giá một thí sinh cụ thể nào đó sẽ là đối thủ của mình mà luôn coi tất cả các bạn đều là những bông hoa sẽ có cơ hội được cùng toả hương thơm trên sân khấu tối nay. Và hy vọng tất cả sẽ có màn trình diễn tốt nhất và nhận được những kết quả xứng đáng với những gì mà mình đã bỏ ra trong suốt gần 1 tháng qua. 

Á hậu Huyền My: Tôi đã sẵn sàng để toả sáng trong đêm chung kết - ảnh 2 Á hậu cho biết rất tự tin để toả sáng trong đêm chung kết tối nay.
Là thí sinh nước chủ nhà, có rất nhiều ý kiến cho rằng Huyền My sẽ được ưu ái trong đêm chung kết? 

Là thí sinh nước chủ nhà không có nghĩa là được ưu ái bởi tất cả các thí sinh đều phải cố gắng như nhau và khán giả trên toàn thế giới sẽ theo dõi và đánh giá. Mặt khác, đây là một cuộc thi đề cao tính chuyên nghiệp và quy mô tổ chức mang tầm quốc tế, nên hoàn toàn không chuyện thí sinh nào được ưu ái cả. Tất cả mọi thứ đều rất công bằng và bình đẳng. Hoàn toàn không hề có những đặc ân nào cho bất kỳ ai tại cuộc thi này. 

Bạn có lời nhắn nhủ gì tới khán giả trước giờ diễn ra đêm chung kết cuộc thi? 

Trước hết, Huyền My xin cám ơn tất cả sự ủng hộ và cổ vũ của khán giả Việt Nam trong suốt thời gian qua. Chính sự bình chọn của các bạn đã giúp cho Huyền My gây được ấn tượng trong các phần thi dân tộc, bikini. 

My cảm thấy rất tự hào khi được đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Hy vọng những sự nỗ lực của Huyền My sẽ nhận được sự thấu hiểu và cổ vũ của khán giả, cho dù kết quả cuối cùng có thế nào! Mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người dành cho My trong đêm chung kết tối nay. 

Xin cảm ơn và chúc Huyền My sẽ may mắn trong đêm chung kết tối nay!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng