Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ

TPO - Á hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng ăn mặc năng động, khoẻ khoắn và có mặt từ rất sớm tại công viên nước Cần Thơ nhằm tham gia một giải chạy từ thiện mới đây.

Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 1 Cô là một trong những ngôi sao có mặt đầu tiên tại đường chạy. Trước đó vào cuối tháng 10, cô có chuyến ghé thăm Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Cần Thơ để chào hỏi các trẻ em mồ côi cơ nhỡ - đối tượng thụ hưởng chính của hoạt động thiện nguyện này.
Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 2 Á hậu diện trang phục khoẻ khoắn khoe eo thon quyến rũ.
Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 3 Trước khi chạy bộ cự ly 5km, Lệ Hằng cùng một số nghệ sĩ khác như Phạm Hương, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Vĩnh Khoa, Quỳnh Châu, Quang Hùng,… cùng tham dự một buổi khởi động tập thể tràn đầy năng lượng.
Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 4 Cùng với Á hậu Lệ Hằng, rất nhiều ngôi sao khác cũng tham gia chương trình chạy từ thiện này.
Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 5 Lệ Hằng rạng rỡ khi hội ngộ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ở sự kiện.
Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 6 Đúng 8 giờ, người đẹp xuất phát cùng lúc với gần 2000 vận động viên. Dù thời tiết rất oi bức và cung đường khá dài, Lệ Hằng vẫn luôn nở nụ cười tươi. 
Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 7 Giữa đường chạy, Lệ Hằng được nhiều fan ruột xin chụp ảnh selfie lưu niệm. 
Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 8 Sau khi chương trình kết thúc, Lệ Hằng lập tức di chuyển về TPHCM để tham dự lễ khai trương cửa hàng thời trang của một người bạn.
Á hậu Lệ Hằng eo thon quyến rũ khi chạy bộ - ảnh 9 Trong sự kiện buổi tối, Á hậu Hoàn vũ xuất hiện trong một thiết kế váy đỏ gợi cảm. Cô chọn tông trang điểm ấn tượng nhấn vào môi đỏ và mái tóc suông dài.
Ảnh: MrAT - Huy Bình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá