Á hậu mang bầu sau khi chia tay đại gia

Triệu Triết Dư chia sẻ cảm giác hoang mang vì sắp làm bà mẹ đơn thân mà không có chút kinh nghiệm nào.

Á hậu mang bầu sau khi chia tay đại gia - ảnh 1 Theo trang tin 80sd.org, Á hậu Trung Quốc 2010 Triệu Triết Dư xuất hiện trong một hoạt động quảng bá thương hiệu hôm 25/9. Người đẹp vận đầm trắng bó sát, để lộ vòng hai nhô ra trông thấy. Khi được hỏi, cô thừa nhận đã mang thai tháng thứ sáu.
Á hậu mang bầu sau khi chia tay đại gia - ảnh 2 Triệu Triết Dư tiết lộ cha đứa trẻ trong bụng cô là một đại gia song hai người đã kết thúc mối quan hệ hồi tháng 5. Người đẹp không tiết lộ danh tính đại gia này. Dù cố mỉm cười tại sự kiện, Triệu Triết Dư cho biết trong lòng cô rất hoang mang khi nghĩ tới cảnh làm mẹ đơn thân mà không có chút kinh nghiệm nào. Người thân và bạn bè Triệu Triết Dư đều không tin cô có bầu.
Á hậu mang bầu sau khi chia tay đại gia - ảnh 3 Khi được hỏi về dự định sắp tới, người đẹp nghẹn ngào: “Tôi chưa từng nghĩ sẽ bắt ai phải chịu trách nhiệm hết. Con tôi chào đời khoảng cuối năm nay hay tháng một năm sau. Hiện tại, chẳng ai quan tâm và chăm sóc tôi cả”.
Á hậu mang bầu sau khi chia tay đại gia - ảnh 4 Hồi tháng 5, Triệu Triết Dư từng phải đem đồ dùng cá nhân đi bán do gặp khó khăn kinh tế. Trả lời phỏng vấn trang On, người đẹp tiết lộ cô bị bạn trai lừa khoản tiền lớn mà cô tích cóp nhiều năm. Không rõ người này và vị đại gia khiến Triệu Triết Dư mang bầu có phải là một. Sau đó, được bạn bè trong làng giải trí giúp đỡ, Triệu Triết Dư nhận một số hợp đồng ghi hình, đi hát. Á hậu khi đó bày tỏ cô sẽ tận dụng cơ hội kiếm tiền dù là nhỏ nhặt nhất.
Á hậu mang bầu sau khi chia tay đại gia - ảnh 5 Triệu Triết Dư sinh năm 1987 tại Hong Kong. Người đẹp giành ngôi Á hậu 2 cùng giải phụ "Người đẹp trang nhã" tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc 2010. Sau khi có danh hiệu, Triệu Triết Dư không ít lần bị chụp ảnh cặp kè các đại gia. Cô bị gán danh "Á hậu giỏi quyến rũ đàn ông" vì tự nhận luôn được đại gia theo đuổi.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá