Á hậu Mâu Thuỷ khoe giấy xác nhận sở hữu xe hơi Vinfast Lux A 2.0

TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ khoe trên trang cá nhân giấy chứng nhận cô là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc xe hơi Vinfast Lux A 2.0.

Mâu Thuỷ trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc xe hơi Vinfast Lux A 2.0.
Mâu Thuỷ trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc xe hơi Vinfast Lux A 2.0.
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Á hậu Mâu Thuỷ bất ngờ khoe giấy xác nhận là một trong những người đầu tiên sẽ sở hữu chiếc xe hơi Vinfast Lux A 2.0.
Giấy xác nhận ghi rõ: "Đây là chiếc xe thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế. Một sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Quý khách hàng là những người tiên phong thể hiện rõ nét "mãnh liệt tình thần Việt Nam" của người Việt chúng ta".
Ngay lập tức rất nhiều fans đã bày tỏ sự bất ngờ khi Mâu Thuỷ quyết định sở hữu chiếc xe hơi Vìnast đang 'làm mưa làm gió' trên truyền thông trong suốt thời gian vừa qua.
Hồi đầu tháng 10 vừa qua, hai mẫu ôtô Vinfast gồm chiếc sedan LUX A2.0 và chiếc SUV LUX SA2.0, định vị ở phân khúc xe sang, cao cấp chính thức ra mắt công chúng tại triển lãm Paris Motor Show 2018 và ngay lập tức gây chấn động.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe giấy xác nhận sở hữu xe hơi Vinfast Lux A 2.0 - ảnh 1 Giấy chứng nhận của Mâu Thuỷ trên trang facebook cá nhân.
Sự kiện này còn gây chú ý hơn khi có sự xuất hiện của hai đại sứ và khách mời là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và cựu danh thủ David Beckham. Những chiếc xe Vinfast đầu tiên ra mắt đã nhận được đánh giá tích cực từ ngôi sao David Beckham cũng như nhiều nhà báo trên thế giới.
Sau Paris Motor Show, cặp xe Vinfast sẽ được đưa về giới thiệu ở Việt Nam và có thể được đưa vào thương mại hóa từ cuối năm 2019.
Sự kiện này đã trở thành niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam, trong đó có giới nổi tiếng và nhiều người cho rằng rất nhiều ngôi sao Việt sẽ trở thành những người đầu tiên sở hữu những mẫu xe này ngay khi chúng được mở bán.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng