Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng

TPO - Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới 2014 mặc váy cưới kiểu dáng đuôi cá trắng muốt vô cùng kiêu sa và gợi cảm trong bộ ảnh độc đáo được thực hiện trong rừng.

Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 1 Phạm Hương mặc váy cưới ren trắng muốt, hóa cô dâu gợi cảm.
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 2 Bộ ảnh càng thêm ấn tượng khi được thực hiện trong rừng.
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 3 Người đẹp Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới 2014 sở hữu vóc dáng thon thả và gợi cảm.
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 4 Phạm Hương sinh năm 1991, cô đã tốt nghiệp Đại học Thương mại.
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 5 Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77, số đo hình thể là 85-60-88.
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 6 Với thành tích ấn tượng đã đạt được, Phạm Hương đang được kỳ vọng sẽ trở thành gương mặt mới đầy triển vọng trong showbiz.
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 7 Trong bộ ảnh, Phạm Hương diện những mẫu váy cưới mới nhất của thương hiệu John Kim.
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 8 Những mẫu váy cưới lệch vai kiểu dáng đuôi cá khiến các cô dâu trở nên rạng rỡ, gợi cảm.
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 9
Á hậu Phạm Hương làm cô dâu gợi cảm trong rừng - ảnh 10 Cô dâu xinh đẹp Phạm Hương đẹp như một nàng công chúa trong rừng.
Ảnh: Ngô Anh Khôi
Làm tóc: Hà Vy
Trang điểm, Trang phục: John Kim

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá