Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép'

TPO - Đồng hành cùng cuộc thi IRONMAN 70.3 lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, trong ngày 10/5, Á hậu Trang sức Thái Như Ngọc đã có một ngày hào hứng và sôi nổi khi tham gia cổ vũ cho các vận động viên tham gia cuộc đua IRONMAN 70.3.

Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 1 Có mặt từ sáng sớm trên đường đua, người đẹp Thái Như Ngọc gây chú ý bởi vẻ xinh đẹp, khỏe khoắn khi tham gia cổ vũ cho vận động viên từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về. 
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 2 Cô chúc mừng nữ vận động viên người Úc đã xuất sắc giành ngôi quán quân nữ
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 3 Ông Bằng Trịnh, người đem IRONMAN 70.3 về Việt Nam đồng thời cũng tham gia cuộc đua với tư cách VĐV đại diện cho nước chủ nhà. Ông đã rất nhiều lần tham gia các cuộc IRONMAN trên thế giới
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 4 Sau những màn tranh tài quyết liệt, gay cấn, 15h ngày 10.3 cuộc thi IRONMAN lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp. 
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 5

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi Ironman 70.3 đã thu hút hơn 1000 vận động viên từ 54 quốc gia trên thế giới hội tụ về thành phố Đà Nẵng xinh đẹp để tham gia hành trình chinh phục "Người thép". Đây được xem là một trong những cuộc đua thú vị và cũng là khắc nghiệt nhất thế giới.

Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 6 James Cunnama - VĐV người Nam Phi xuất sắc vô địch cuộc thi VNG Ironman 70.3 ở nội dung chuyên nghiệp nam sau khi hoàn thành 113 km đường đua với thành tích 3 giờ 51 phút 29 giây. 
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 7 Bên cạnh đó, nữ vận động viên người Úc - Caroline Steffen, đã gây ấn tượng mạnh khi giành chiến thắng ở nội dùng dành cho VĐV nữ chuyên nghiệp tại cuộc thi VNG Ironman 70.3 Việt Nam.
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 8
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 9 Ironman 70.3 là cuộc thi khắc nghiệt, đòi hỏi các VĐV phải đảm bảo hai yếu tố, thể lực bền bỉ và tinh thần thép. Người chơi phải trải qua cuộc thi hỗn hợp với ba nội dung gồm bơi (1,9 km), đạp xe (90 km) và chạy bộ (21,1 km) và không có thời gian nghỉ.
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 10
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 11
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 12 Thái Như Ngọc cho biết lý do đồng hành cùng chương trình không chỉ để cổ vũ người em họ Trịnh Bằng, người đưa cuộc thi "người thép" về Việt Nam, mà chính bản thân cô cũng háo hức với những cuộc đua về thể thao, bởi truyền cảm hứng sống mạnh mẽ, khỏe khoắn. 
Á hậu Thái Như Ngọc xinh đẹp đi cổ vũ 'Người thép' - ảnh 13

Đó là lý do giúp người đẹp vượt qua được cái nóng như thiêu đốt để đứng trên các chặng đua để tham gia tiếp nước cho các vận động viên. 

Photo: Anh Khoa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá