Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 tới lắng nghe đàn chị Ngọc Hân chia sẻ những kinh nghiệm về khởi nghiệp trong buổi toạ đàm với các bạn trẻ tại Hà Nội dịp cuối tuần qua.

Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 1 Cuối tuần qua, Hoa hậu Ngọc Hân cùng các chuyên gia về kinh tế đã có buổi toạ đàm với các bạn sinh viên về chủ đề khởi nghiệp.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 2 Đây là chủ đề rất được các bạn sinh viên quan tâm, chính vì thế nên buổi toạ đàm thu hút được rất nhiều khán giả đến tham dự.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 3 Không chỉ là một nhà thiết kế thời trang, Ngọc Hân cũng đang xây dựng một thương hiệu thời trang chính vì thế nên cô đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm và khó khăn trong lĩnh vực khởi nghiệp.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 4 Trong số các khán giả tới theo dõi buổi toạ đàm có Á hậu Thanh Tú.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 5 Vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời nên Á hậu Thanh Tú rất ngưỡng mộ những gì mà đàn chị Ngọc Hân đã làm được. Cô cho biết, hình ảnh của Ngọc Hân chính là những gì mà mình đang muốn hướng tới trong tương lai.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 6 Người đẹp Lan Hương từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đảm nhận vai trò MC của buổi giao lưu.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 7 Hiện tại người đẹp đang là sinh viên của trường Đại học RMIT, cô cũng tham gia các hoạt động làm MC.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 8 Khởi nghiệp với vai trò nhà thiết kế thời trang, Ngọc Hân đang tập trung phát triển thương hiệu áo dài cho trẻ em. Không chú trọng vào lợi nhuận, Ngọc Hân cho biết cô mong muốn có thể giúp lớp trẻ hiểu hơn về văn hoá dân tộc thông qua những thông điệp mà cô gửi gắm trong tà áo dài.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 9 Với hình ảnh một Hoa hậu không scandal, tích cực hoạt động từ thiện, xã hội; Ngọc Hân là một hình ảnh Hoa hậu rất được các đàn em yêu mến.
Á hậu Thanh Tú lắng nghe Ngọc Hân chia sẻ về khởi nghiệp - ảnh 10 Các khán giả trẻ xin chữ ký của Ngọc Hân tại buổi giao lưu.
Ảnh: Tô Thanh Tân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng