Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú đảm nhận vị trí vedette trong nhiều bộ sưu tập tại đêm thứ 2 của Tuần lễ thời trang Xuân Hè Việt Nam 2017 diễn ra tối 30/9 tại Hà Nội.

Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 1 Thanh Tú được đánh giá cao về ngoại hình với chiều cao 'khủng' và khuôn mặt khả ái. 
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 2 Thời gian gần đây, Á hậu Thanh Tú cũng rất được các nhà thiết kế yêu thích và mời xuất hiện nhiều trên sàn catwalk. 
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 3 Á hậu Việt Nam 2016 sải bước đầy ấn tượng trong một thiết kế ren đính hoa cầu kỳ của NTK Cao Minh Tiến.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 4 Cô được nhà thiết kế Cao Duy lựa chọn làm vedette trình diễn bộ sưu tập của anh. Nhà thiết kế Cao Duy đã chọn một chất liệu mang tính xu hướng để thể hiện hình ảnh những người phụ nữ có cuộc sống vui tươi, trong sáng và tự do. Cao Duy đã hoàn toàn thuyết phục bởi cách xử lý và kết hợp những chất liệu bằng cotton sọc.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 5 Trong đêm qua, Á hậu Thanh Tú còn trở thành 'nàng thơ' của nhà thiết kế Huyền Nhung Nguyễn. Bộ sưu tập của Huyền Nhung cá tính với ba màu đen, trắng, đỏ. Lần đầu giới thiệu bộ sưu tập tại Vietnam Fashion Week nhưng Nhung Nguyễn đã tạo được một ấn tượng mạnh mẽ.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 6 Trở thành quán quân mùa giải All Stars, Kim Dung được đánh giá sẽ là một nhân tố mới đầy bùng nổ của làng thời trang Việt trong thời gian tới.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 7 Và tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè năm nay, Kim Dung đã chứng tỏ được bản lĩnh ‘ngôi sao’ của mình với những sải bước đầy chuyên nghiệp và thần thái toả sáng trên sàn catwalk.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 8 Cô trình diễn với vị trí vedette trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Cao Minh Tiến. Lấy ý tưởng từ chiếc áo yếm và khăn vành, Cao Minh Tiến đã làm mới bằng những họa tiết in và thêu với tông màu đỏ. Những dải yếm đào đã trở thành những chiếc thắt lưng cách điệu đầy ngẫu hứng.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 9 Nhà thiết kế ChuLa với bộ sưu tập thay đổi chất liệu từ lụa sang cotton và dành riêng cho nam giới. ChuLa luôn dẫn dắt giới thời trang bằng những họa tiết hoa văn cổ và tạo sự đối lập rất nhịp nhàng trong cách xử lý màu sắc. Chula dùng phương pháp in tranh khắc gỗ của Việt Nam để tạo ra những mảnh trang trí sinh động trên họa tiết rằn ri và jeans.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 10 Nhà thiết kế Công Huân trung thành với phong cách quân đội. Công Huân đã tạo ra sự uyển chuyển và nữ tính với loại vải rất “nam tính”. Những hoa văn thêu tay bằng sợi ruban nhung đã kết dính những sắc màu là thủ pháp mang tính đột phá.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 11 Nhà thiết kế Quang Huy kết hợp những đường nét của chiếc áo dài và chất liệu thổ cẩm để tạo ra một khái niệm khác về trang phục dành cho cuộc sống thường ngày.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 12 Xuất hiện trên sàn diễn của đêm thứ 2 Tuần lễ thời trang Xuân Hè Việt Nam 2017 còn có dàn người đẹp xuất thân từ cuộc thi HHVN 2016 như người đẹp biển Đào Hà.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 13 Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thuỷ Tiên là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang.
Á hậu Thanh Tú liên tục làm vedette tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè - ảnh 14 Á quân Vietnam's Next Top Model Trà My.
Ảnh: Cao Duy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá