Á hậu Thanh Tú quyến rũ với váy xẻ gam màu pastel

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 khoe vẻ dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ trong bộ váy gam màu pastel khi tham dự lễ kỷ niệm 72 năm Đài tiếng nói Việt Nam tối 7/9.

Á hậu Thanh Tú quyến rũ với váy xẻ gam màu pastel - ảnh 1 Tối 7/9, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã tham gia lễ kỉ niệm 72 năm thành lập Đài Tiếng Nói Việt Nam  cùng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nghệ sỹ và người lao động làm việc tại đây.
Á hậu Thanh Tú quyến rũ với váy xẻ gam màu pastel - ảnh 2 Tham dự chương trình, nàng Á hậu chọn chiếc váy pepblum chân dài của nhà thiết kế Hoa Nguyen, nhằm phô diễn lợi thế về chiều cao của mình.
Á hậu Thanh Tú quyến rũ với váy xẻ gam màu pastel - ảnh 3 Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú thu hút được sự chú ý nhờ vào chiều cao khủng, vóc dáng chuẩn và gương mặt thanh thoát, đặc biệt là sự thông minh, ham học hỏi của mình.
Á hậu Thanh Tú quyến rũ với váy xẻ gam màu pastel - ảnh 4 Được biết, Á hậu Thanh Tú đã đảm nhiệm vai trò MC của chương trình Câu chuyện trái tim hệ truyền hình do VOV thực hiện. Đây là chương trình nhân ái có ý nghĩa thực tiễn với xã hội nhằm san sẻ những khó khăn trong của sống của những mảnh đời kém may mắn.
Á hậu Thanh Tú quyến rũ với váy xẻ gam màu pastel - ảnh 5 Á hậu Thanh Tú chia sẻ, hiện tại cô chỉ mới vừa đặt một bước chân nhỏ vào lĩnh vực này nên còn rất nhiều điều phải học hỏi, trau dồi.
Á hậu Thanh Tú quyến rũ với váy xẻ gam màu pastel - ảnh 6 Tuy nhiên, được góp sức của mình vào những chương trình có ý nghĩa, giàu tính nhân văn cho cộng đồng là điều mà cô cảm thấy tự hào nhất.
Á hậu Thanh Tú quyến rũ với váy xẻ gam màu pastel - ảnh 7 Xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau nhưng Thanh Tú vẫn luôn nuôi dưỡng ước mơ thi vào Bộ ngoại giao.
Ảnh: Hoàn Như

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá