Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 hóa thành nàng Geisha kiều diễm và quyến rũ trong chuyến công tác Nhật Bản mới đây.

Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm

Đầu tháng 12 này, Á hậu Thụy Vân đã có chuyến công tác tại Nhật Bản, ngoài công việc cô tranh thủ đi chơi và thăm thú nhiều nơi. Chỉ với 4 ngày ngắn ngủi, “bà mẹ một con” đã đi được 3 thành phố lớn của Nhật Bản: Kyoto, Osakar, Kobe.

Cùng đi với cô là một người bạn thân thiết - MC Ngọc Trinh, cả hai có nhiều trải nghiệm ở “cố đô” Kyoto với những kiến trúc cổ kinh từ đền chùa cho đến nhà ở của người dân. Tại đây, người đẹp quá phấn khích khi ngắm vẻ đẹp độc đáo của Chùa Vàng, với rừng cây phong đỏ vào mùa thay lá.

Đến với thành phố trẻ Osaka, người đẹp thích thú và ấn tượng với cách ứng xử văn minh lịch sự của người dân nơi đây. Còn khi đến với Kobe, thành phố cảng, Thụy Vân mê đắm trước vẻ đẹp của biển và núi nơi vùng đất này.

Đồng hành cùng Á hậu Thụy Vân là cô bạn thân - MC Ngọc Trinh
Đồng hành cùng Á hậu Thụy Vân là cô bạn thân - MC Ngọc Trinh.

Chuyến đi công tác Nhật Bản, ngoài ngắm phong cảnh, Thụy Vân còn được thưởng thức trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Từ việc hóa thân thành cô Geisha diện Kimono, hóa trang son đậm và mặt trắng rồi đến việc biểu diễn ra sao để thể hiện cái chất của người con gái Nhật Bản e ấp, dịu dàng.

Khi nói về điều này, Thụy Vân tâm sự: “Tôi rất hồi hộp khi biến hoá thành cô gái Nhật Bản, qua trải nghiệm này Vân mới thấy bất cứ một bộ trang phục truyền thống nào cũng là kết tinh của một quá trình lịch sử, sự vun đắp giữ gìn của biết bao thế hệ! Người Việt Nam yêu áo dài như thế nào, người Nhật cũng tự hào về Kimono như vậy”.

Cuối cùng người đẹp cho rằng, ở người con gái Nhật và con gái Việt có điểm giống nhau là sự dịu dàng, ngọt ngào, không phô trương và vô cùng duyên dáng.

Hình ảnh của Thụy Vân trong chuyến đi Nhật Bản:

Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 2
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 3
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 4
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 5
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 6
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 7
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 8
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 9
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 10
Á hậu Thụy Vân hóa nàng Geisha kiều diễm - ảnh 11

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá