DMCA.com Protection Status

Á hậu Thụy Vân khoe nhan sắc mặn mà

Á hậu Việt Nam 2008 quyến rũ với chiếc đầm thêu hoa 3D tinh tế, khoe khéo vai trần và một phần khuôn ngực trong sự kiện tại Hà Nội.

Á hậu Thụy Vân khoe nhan sắc mặn mà - ảnh 1 Tối 28/6, Á hậu Thụy Vân xuất hiện nổi bật trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội. Cô đảm nhận vai trò MC trong chương trình này.
Á hậu Thụy Vân khoe nhan sắc mặn mà - ảnh 2 Thụy Vân buông lơi vai trần với chiếc đầm gợi cảm có điểm nhấn là những bông hoa 3D. 
Á hậu Thụy Vân khoe nhan sắc mặn mà - ảnh 3 Thụy Vân là một trong những người đẹp đắt sô làm MC ngoài Bắc. Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" của các cuộc thi nhan sắc. 
Á hậu Thụy Vân khoe nhan sắc mặn mà - ảnh 4 Nhan sắc mặn mà của bà mẹ một con. 
Á hậu Thụy Vân khoe nhan sắc mặn mà - ảnh 5 Nguyễn Ngọc Anh cũng xuất hiện trong sự kiện này với vai trò ca sĩ khách mời. 
Á hậu Thụy Vân khoe nhan sắc mặn mà - ảnh 6 Ngọc Anh vừa trải qua giai đoạn khủng hoảng tinh thần vì những hiểu lầm liên quan tới việc mua tin nhắn bình chọn, dẫn đến chứng biếng ăn và khó ngủ. Cân nặng của cô cũng sụt giảm còn 47kg. Nữ ca sĩ đất Mỏ tâm sự, sau scandal lần này, cô sẽ thận trọng hơn trong những phát ngôn của mình. 
Theo Hoàng Ca

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng