Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 hội ngộ Hồ Ngọc Hà khi cả hai cùng tham gia chương trình đại nhạc hội tại TP. Hạ Long tối 29/4.

Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 1 Tối qua, Thuỵ Vân đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho Đại nhạc hội ở Hạ Long. Đây là đêm nhạc thay thế cho Carnaval Hạ Long mọi năm nhằm quảng bá du lịch cho tỉnh Quảng Ninh. Show diễn quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thuỳ Linh, Sơn Tùng M-TP, Tùng Dương, Trọng Tấn, Nguyễn Ngọc Anh…
Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 2 Thuỵ Vân chia sẻ, dịp này, cô đành từ chối nhiều chương trình khác của các tỉnh, đặc biệt là Lễ hội pháo hoa ở Đà Nẵng vì không sắp xếp được lịch làm việc. Á hậu rất có duyên làm MC cho Carnaval Hạ Long từ nhiều năm nay nên cô không bỏ lỡ đêm Đại nhạc hội.
Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 3 Trong show diễn, Thuỵ Vân mặc hai bộ cánh sequin nổi bật. Cô hội ngộ nam ca sĩ Tùng Dương trong cánh gà.
Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 4 Á hậu Thuỵ Vân cũng rạng rỡ khi chụp ảnh cùng nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh ở phía trong sân khấu.
Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 5 Thuỵ Vân tiếp tục thay một bộ váy sequin lấp lánh màu đỏ rực rỡ trong phần hai của chương trình.
Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 6 Cô cũng gặp gỡ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong hậu trường. Cả hai đều diện trang phục lấp lánh vô cùng bắt mắt.
Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 7 Mặc dù đã làm mẹ nhưng Á hậu Thuỵ Vân vẫn giữ được vóc dáng quyến rũ. Khi đọ dáng cùng Hồ Ngọc Hà, Thuỵ Vân vẫn không hề thua kém với đôi chân thon dài sexy.
Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 8 Đã 9 năm kể từ khi đăng quang Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2008, Thuỵ Vân vẫn giữ được tên tuổi hot so với các người đẹp cùng thời như Hoa hậu Thuỳ Dung, Á hậu Minh Thư. 
Á hậu Thuỵ Vân khoe vòng một táo bạo, 'đọ sắc' bên Hà Hồ - ảnh 9 Nhờ vẻ đẹp mặn mà, cô rất đắt show event, quảng cáo. Ngoài ra, cô cũng là gương mặt được nhiều đơn vị và thương hiệu lớn lựa chọn làm MC cho những event quan trọng.
Ảnh: Vân Thuỳ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá