Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long

TPO - Á hậu Việt Nam 2008 xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy bên cạnh anh chàng Danh Tùng khi hai người làm MC cho lễ hội Carnaval Hạ Long tối 8/5.

Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 1 Ngày 8/5, Á hậu Thụy Vân và MC Danh Tùng đã có mặt tại Quảng Ninh từ khá sớm để chuẩn bị cho Carnaval Hạ Long 2015.
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 2 Vì đây là một chương trình rất hoành tráng, được truyền hình trực tiếp nên hai người chuẩn bị rất kỹ càng.
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 3 Sát giờ lên sóng, Thụy Vân và Danh Tùng vẫn chăm chú trao đổi kịch bản để khi dẫn có thể ăn khớp với nhau hơn.
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 4 Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam 2008 cũng không ngại giao lưu thân thiện với người hâm mộ.
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 5
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 6 Thụy Vân tiếp tục trung thành với phong cách sang trọng, lịch duyệt khi dẫn những chương trình lớn.
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 7
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 8 Sau 7 năm giành danh hiệu Á hậu và lập gia đình, sinh con, Thụy Vân ngày càng xinh đẹp mặn mà hơn.
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 9
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 10 Cô hiện là một trong những MC rất được yêu thích của VTV.
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 11
Á hậu Thụy Vân lộng lẫy làm MC Carnaval Hạ Long - ảnh 12 Với vẻ ngoài sang trọng, lối nói chuyện duyên dáng và khéo léo, Thụy Vân được những chương trình quan trọng ưu ái mời làm MC.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá