Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng'

TPO - Hoàng hết các siêu xe đình đám đều xuất hiện trong lễ đón dâu của Á hậu Hoàn vũ Ngô Trà My và chú rể Lê Hoàn trong ngày hôm nay, 16/3 tại Hà Nội.

Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 1 Sáng nay, lễ cưới của Á hậu Trà My và chú rể Lê Hoàn đã diễn ra tại Hà Nội.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 2 Tuy thân thế của chú rể Lê Hoàn chưa hề được Trà My hé lộ nhưng nhìn qua đoàn xe rước dâu của nhà trai có thể đoán được gia thế của chú rể khi xuất hiện rất nhiều những siêu xe tiền tỷ như Rolls-Royce màu đen và trắng, Lamborghini màu vàng cam và đen, 

"ngựa chiến" Range Rover...

Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 3 Chú rể tới nhà cô dâu làm lễ xin dâu và 'đưa nàng về dinh'.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 4 Ông xã của Trà My được tiết lộ là một doanh nhân hơn cô 13 tuổi.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 5 Á hậu Trà My rạng rỡ niềm hạnh phúc bên chồng trong lễ cưới.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 6 Cặp đôi chụp ảnh cùng đội phù dâu và phù rể trong lễ rước dâu.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 7 Á hậu Trà My và chồng chụp ảnh cùng bố mẹ chồng và bố mẹ vợ.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 8 Cô dâu Trà My được đón bằng siêu xe Rolls-Royce màu trắng toát sang trọng.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 9 Chú rể Lê Hoàn ngọt ngào đặt lên má Trà My nụ hôn trước khi đưa cô 'về dinh'.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 10 Diễn viên Bình Minh cũng bất ngờ xuất hiện trong lễ rước dâu.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 11 Dàn siêu xe đình đám nối dài hết cả khu phố nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của người dân nơi đây.
Á hậu Trà My được đón dâu bằng dàn siêu xe 'khủng' - ảnh 12 Chiếc xe hoa Rolls-Royce màu trắng nổi bật trên phố.

Ảnh: KH

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng