Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới

TPO - Á hậu Hoàn vũ 2015 hạnh phúc viên mãn bên ông xã doanh nhân hơn cô 13 tuổi trong hôn lễ được tổ chức hoành tráng tối 22/3 tại Hà Nội.

Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 1 Tối qua, đám cưới của Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và doanh nhân Lê Hoàn được tổ chức tại một khách sạn 5 sao của thủ đô.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 2 Cô dâu khoe vẻ xinh đẹp và rạng rỡ trong bộ váy cưới trắng muốt khoe vòng một gợi cảm.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 3 Được biết Á hậu đang mang thai ở những tháng đầu tiên nhưng cô vẫn chưa tăng cân và vô cùng duyên dáng xinh đẹp trong bộ váy cưới.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 4 Á hậu cho biết cô không hối hận vì từ chối cơ hội thi Miss Universe 2016 để lên xe hoa, ổn định cuộc sống hôn nhân và sắp làm mẹ. 
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 5 Hôn lễ của Trà My và ông xã được tổ chức rất ấm cúng và sang trọng.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 6 Lễ đường được trang trí ngập hoa tươi hai bên lối đi.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 7 Cô dâu thay bộ váy cưới khác màu đỏ rực khi chuẩn bị làm lễ.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 8 Trà My và chú rể sánh đôi nhau tiến vào lễ đường trong tiếng vỗ tay chúc phúc của bạn bè và người thân.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 9 Cặp đôi thực hiện nghi lễ cắt bánh cưới.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 10 Và sau đó là nghi lễ rót rượu mừng.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 11 Á hậu Trà My và ông xã doanh nhân cũng không ngại trao nhau nụ hôn đắm đuối trong tiếng vỗ tay chúc mừng của bạn bè.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 12 Trà My và chồng bên bố mẹ hai bên.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 13 Nhiều bạn bè thân thiết của Trà My đã tới tham dự lễ cưới của cô trong đó có người đẹp Nguyễn Thị Loan và Á hậu Lệ Hằng.
Á hậu Trà My hôn chồng đắm đuối trong lễ cưới - ảnh 14 Trà My hạnh phúc bên bạn bè trong ngày cưới.

Ảnh: Khánh Hiển

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng