Á hậu Trịnh Kim Chi không muốn cho con gái lớn đi thi hoa hậu

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 cho biết rất nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô con gái 15 tuổi nhưng chị không hề có ý định cho con gái 'nối nghiệp' mình đi thi nhan sắc.

Á hậu Trịnh Kim Chi không muốn cho con gái lớn đi thi hoa hậu

Á hậu Trịnh Kim Chi không muốn cho con gái lớn đi thi hoa hậu - ảnh 1 Á hậu Trịnh Kim Chi và cô con gái Khánh Ngân
Ở tuối 15, Khánh Ngân – con gái lớn của Á hậu Trịnh Kim Chi gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc xinh đẹp mỗi khi đứng cạnh mẹ mình. Đồng thời, Khánh Ngân đang bộc lộ khả năng diễn xuất ấn tượng với nhiều vở diễn tại sân khấu Trịnh Kim Chi thời gian qua. 

Với hình ảnh của một thiếu nữ ngày càng xinh đẹp, nhiều người nghĩ đây sẽ là một nhân tố đầy triển vọng cho các cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ chị không định hướng cho con gái nối gót mình đi thi hoa hậu.

Á hậu Trịnh Kim Chi không muốn cho con gái lớn đi thi hoa hậu - ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của Á hậu Trịnh Kim Chi.
Trịnh Kim Chi nói: “Trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến điều này. Tôi quan tâm nhiều nhất đến chuyện học của con. Ngân thì thích quản trị kinh doanh còn tôi thì muốn con làm bác sĩ. Nhưng dù sao tôi cũng sẽ tôn trọng sự lựa chọn của con. Tôi và ông xã chỉ muốn con gái sau này bình yên, hạnh phúc và bản lĩnh trong cuộc sống, thế là đủ”.  

Không chỉ thế, Khánh Ngân còn bộc lộ khả năng khả năng diễn xuất với nhiều vở diễn tại sân khấu Trịnh Kim Chi trong mùa hè vừa qua như: Lọ Lem truyền kỳ, Choáng tình, Hoa Hậu Ao Làng, Chàng với Thiếp... Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi cho biết cô chỉ cho Khánh Ngân tnam gia diễn xuất vào mùa hè, còn khi vào năm học thì cô muốn con gái phải tập trung tất cả cho việc học. 

Á hậu Trịnh Kim Chi không muốn cho con gái lớn đi thi hoa hậu - ảnh 3 Á hậu Trịnh Kim Chi rất thân thiết với con gái
Nói về khả năng diễn xuất của côn gái, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: “Ngân cũng thích diễn xuất và có năng khiếu. Đặc biệt rất biết nhận xét và cảm nhận về một vở diễn. Có vở diễn Ngân không tham gia, ngồi dưới xem, trên đường về con đưa ra nhận xét về vở diễn, về các diễn viên, thậm chí cả về vai diễn của tôi, làm tôi bất ngờ. Bạn ấy cũng nhăm nhe viết kịch bản nữa, nhưng tôi không khuyến khích".

Á hậu cho biết Khánh Ngân và cô rất gần gũi, cô con gái thích tâm sự với mẹ về mọi chuyện và chị cũng muốn làm bạn của con mình để hiểu được các bé nhiều hơn. Với chị, thì Khánh Ngân là một cô bé tình cảm và sống sâu sắc.

Chị kể: “Tôi hay nhỏ to tâm sự với con, tuy nhiên Ngân cũng 15 tuổi rồi, cũng có sự riêng tư rồi đấy nhưng Ngân vẫn ôm hôn ba mẹ, vẫn vô tư kể cho mẹ nghe tất cả mọi thứ... Và đôi khi còn nhõng nhẽo kinh khủng, nhưng chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá