Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu

TPO - Cuối tuần qua, Á hậu Trịnh Kim Chi hoá thân thành chị Hằng xinh đẹp trong chương trình “Trung Thu Yêu Thương” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm văn hóa quận 6, Tp. HCM.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 1 Vừa qua, ngày 22/9, Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi và Trung tâm văn hóa Quận 6 tổ chức chương trình ca nhạc kịch với chủ đề Trung Thu Yêu Thương. Chương trình với ý nghĩa mang đến những đến món quà dành cho các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn giữa không gian cổ tích nhạc – kịch cùng các nghệ sĩ.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 2 Á hậu Trịnh Kim Chi mặc đồ cổ trang, trang điểm cầu kỳ để hoá thân thành chị Hằng xinh đẹp.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 3 Chương trình gồm nhiều tiết mục ca nhạc do các nghệ sĩ ca sĩ biểu diễn. Bên cạnh đó còn có trích đoạn kịch Tiên Hắc Ám do các diễn viên sân khấu Trịnh Kim Chi biểu diễn.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 4 Á hậu biểu diễn ca khúc 'Em đi xem hội trăng rằm' để gửi tặng các em thiếu nhi.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 5 Nữ diễn viên còn mang đến nguồn năng lượng cùng các bé và phụ huynh trong vai trò MC dẫn dắt chương trình.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 6 Đặc biệt là các ca sĩ nghệ sĩ và các mạnh thường quân ở lại cùng rước đèn Trung Thu với các em và trao những phần quà cho gần 500 em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 7 Ca sĩ Long Nhật cũng góp vui cho các em thiếu nhi bằng một tiết mục đặc sắc.
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 8 Trong chương trình đặc biệt có sự tham gia của các nghệ sĩ – ca sĩ biễu  diễn như: Long Nhật, Hoàng Kỳ Nam, Lê Thuỳ Dương, Dương Phúc Lâm, Cindy Thái Tài, Quang Quách, bé Huyền Mỹ, thần đồng âm nhạc Quốc Dương….
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 9 Được biết đây là hoạt động thường niên và đầy ý nghĩa của sân khấu Trịnh Kim Chi trong các dịp lễ dành cho các bé. 
Á hậu Trịnh Kim Chi mặc cổ trang, hoá chị Hằng trong đêm rằm Trung thu - ảnh 10 Sắp tới sân khấu Trịnh Kim Chi vẫn sáng đèn vào các ngày cuối tuần và cho ra mắt hai vở kịch mới một vở thể loại hài ma và một vở kich hình sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá