Á hậu Trịnh Kim Chi nói gì khi bị nghi bỏ nghề diễn để lấn sân ca hát?

TPO - Mới đây, Trịnh Kim Chi tiếp tục khoe giọng hát ngọt ngào trữ tình của mình trong liveshow của nhạc sĩ Lê Minh. Nhiều người băn khoăn việc cô bỏ nghiệp diễn để lấn sân ca hát.

Trong thời gian qua, Trịnh Kim Chi liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện, không chỉ trong vai trò của một Á hậu xinh đẹp mà khẳng định sức hút từ giọng hát ngọt ngào. Mới đây, Trịnh Kim Chi một lần nữa mang giọng hát ngọt ngào của mình đến live show của nhạc sĩ Lê Minh.

Trịnh Kim Chi được nhạc sĩ Lê Minh mời hát một ca khúc anh mới sáng tác. Nữ diễn viên chia sẻ, nhạc sĩ Lê Minh thấy được chất giọng của chị rất hợp với bài này, nhẹ nhàng như tự sự. Ca khúc nhạc tình du dương khá hút người nghe và khi chị được nghe demo thì rất thích và nhận lời tham gia chương trình.

Á hậu Trịnh Kim Chi nói gì khi bị nghi bỏ nghề diễn để lấn sân ca hát? - ảnh 1 Á hậu Trịnh Kim Chi tham gia liveshow của nhạc sĩ Lê Minh.

Trước giờ G, Trịnh Kim Chi cho biết vô cùng hồi hộp, bởi từ trước giờ chị toàn hát những bài hát đã sáng tác từ lâu và được các ca sĩ khác đã hát nhiều rồi. Đó là những bài hát khá quen với khán thính giả, giờ hát một ca khúc hoàn toàn mới đó là ca khúc 'Mưa Khóc Tình Xa' khiến chị có phần lo lắng.

“Tôi lo không biết mình có chuyển tải được nội dung bài hát hay không, tôi lo khi hát tôi có được khán giả đón nhận một ca khúc mới toanh hay không. Vì dù sao tôi cũng chỉ là một diễn viên... nhưng cũng vui là mọi sự đều suôn sẻ, tôi nhận được nhiều lời khen về ca khúc mà tôi thể hiện, vậy là vui rồi” - Trịnh Kim Chi chia sẻ cảm xúc của mình khi là một khách mời đặc biệt của đêm nhạc.

Vốn xây dựng tiếng tăm với vai trò diễn viên trên truyền hình và sân khấu kịch nhưng trong thời gian qua, Trịnh Kim Chi liên tục xuất hiện với vai trò ca sĩ khiến nhiều người băn khoăn về việc chị bỏ nghiệp diễn để đi theo ca hát.

Trước câu hỏi liệu có tiếp tục “lấn sân” sang ca hát, chị chia sẻ: “Tôi thích hát từ lâu rồi, chỉ đơn giản vậy thôi. Ai mời thì tôi tham gia, thật ra khi tôi thể hiện một bài hát tôi cũng có lợi thế của riêng mình về câu từ và biểu cảm tôi đặt vào trong bài hát. Chứ còn chất giọng tôi nghĩ tôi sẽ phải rèn luyện nhiều hơn nữa để giọng sáng hơn... Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ làm ca sĩ vì tôi luôn biết mình đang ở đâu và khả năng mình thế nào. Bây giờ vui là chính và tôi luôn làm cho tiết mục của mình trọn vẹn nhất có thể”.

Á hậu Trịnh Kim Chi nói gì khi bị nghi bỏ nghề diễn để lấn sân ca hát? - ảnh 2 Á hậu Trịnh Kim Chi lộng lẫy trên sân khấu ca nhạc.
Việc Trịnh Kim Chi tự tin trên sân khấu ca hát là có cơ sở khi cô từng là thành viên của Tứ ca Ngẫu nhiên được thành lập đầu thập niên 2000 với 4 thành viên bao gồm các người đẹp đình đám thuở bấy giờ: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hậu Trịnh Kim Chi, Á hậu Chung Vũ Thanh Uyên và người mẫu Minh Anh.
Tứ ca Ngẫu nhiên từng biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn như Duyên dáng Việt Nam, Nhan sắc Sài Gòn... Đa số ca khúc do nhóm thể hiện đều mang giai điệu vui tươi, trẻ trung như Hôn môi xa, Cổ tích chuyện tình... Ngoài ra, nhóm còn chọn các bài hát quốc tế được viết lại lời Việt như Let's get loud, Baby one more time... Sau vài năm hoạt động, Tứ ca Ngẫu nhiên tan rã vì mỗi thành viên đều có hướng đi riêng hoặc bận bịu với cuộc sống gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá