Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 cùng ca sĩ Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ đã tới ủng hộ các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam trước khi họ lên đường tham dự Seagame 28 ở Singapore.

Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 1 Tối qua, ca sĩ Phương Thanh và Á hậu Tú Anh đã cùng có mặt để cổ vũ, động viên tinh thần các vận động viên Việt Nam trước khi lên đường thi đấu tại Seagame 28 ở Singapore.
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2012 diện chiếc váy kẻ giản dị nhưng vẫn xinh đẹp, cuốn hút.
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 3 Với vai trò đại sứ, Á hậu Tú Anh sẽ đến cổ vũ các vận động viên tham gia thi đấu và trao các phần quà cho vận động viên giành huy chương Vàng và vận động viên tiêu biểu trong ngày thi đấu.
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 4
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 5
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 6
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 7 Tất cả đều thể hiện quyết tâm sẽ mang về nhiều huy chương cho nước nhà.
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 8 Ngoài hoạt động tiễn đoàn và các hoạt động tại Singapore, các đại sứ cũng sẽ đến thăm trao quà động viên cho các vận động viên trước khi đoàn thể thao bay sang Singapore thi đấu.
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 9 Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện trên sân khấu với màu áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ và trình diễn hết mình.
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 10 Cô đã mang lời ca tiếng hát của mình để cổ vũ tinh thần của các vận động viên.
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 11 Ca sĩ Phương Anh Sao Mai Điểm Hẹn cũng gửi tặng các vận động viên những lời ca tiếng hát của mình.
Á hậu Tú Anh cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam đi Seagame - ảnh 12 Ca sĩ Trọng Tấn biểu diễn trong chương trình.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá