Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện

TPO - Á hậu Tú Anh cùng nhà thiết kế Hoàng Hải và nhà đâu tư Lưu Nga của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam đã có buổi thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân tim mạch tại bệnh viện E Hà Nội.

Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 1 Cuối tuần vừa qua, Á hậu Tú Anh đã có buổi đi từ thiện tại bệnh viện E Hà Nội.
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2012 diện trang phục rất giản dị và năng động, khoe nét trẻ trung.
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 3 Đồng hành cùng Tú Anh trong chuyến đi này là NTK Hoàng Hải và nhà đầu tư Lưu Nga của chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam.
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 4 Trước đó trong show diễn Yêu Hà Nội của mình, Hoàng Hải đã tổ chức bán đấu giá các mẫu trang phục của anh để lấy tiền làm từ thiện.
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 5 Nhà đầu tư Lưu Nga khi đó đã bỏ ra số tiền lớn để mua chiếc váy mà Á hậu Tú Anh mặc để dùng số tiền này làm từ thiện.
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 6 Chính vì vậy, cuối tuần qua Tú Anh cùng NTK Hoàng Hải và Á hậu Tú Anh đã tới tặng quà, tiền cho các bệnh nhân đang điều trị tim mạch tại bệnh viện E.
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 7 Đoàn đã đi thăm hỏi và tặng quà cho nhiều cháu bé, ân cần thăm hỏi từng gia đình bệnh nhân.
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 8 Không tham gia quá nhiều hoạt động trong showbiz, Tú Anh rất chăm chỉ hoạt động từ thiện, xã hội.
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 9
Á hậu Tú Anh giản dị đi từ thiện - ảnh 10 Cùng với các người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Tú Anh là một trong những Á hậu lấy được nhiều thiện cảm của công chúng.
Ảnh: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá