Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo

TPO - Á ậu Việt Nam 2012 cùng hơn 150 bạn Tình nguyện viên đến Bản Lác 2 – Mai Châu tham gia chương trình “Tết về bản em” với hoạt động gói bánh chưng tặng cho các hộ gia đình khó khăn.

Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 1

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục (V.E.O) đã thực hiện chương trình “Tết về bản em” tại Bản Lác 2 – Mai Châu – Hòa Bình với khoảng 150 bạn Tình nguyện viên từ khắp mọi miền đất nước cùng sự tham gia của Á hậu Dương Tú Anh trong nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhau.

Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 2 Á hậu Dương Tú Anh được nhiều bạn trẻ biết đến bởi sự tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện từ khắp mọi miền Tổ quốc. 
Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 3 Á hậu Dương Tú Anh như một sinh viên bình dị, thân thiện và cởi mở với các bạn tình nguyện viên trong đoàn. 
Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 4

Người đẹp chia sẻ: “Mặc dù chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi tham gia cùng tổ chức V.E.O nhưng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được xẻ chia, mang một cái tết ấm tới cho người nghèo và làm những công việc vô cùng ý nghĩa cùng các bạn trẻ. Đây có lẽ là cái Tết ý nghĩa nhất với bản thân mình.”

Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 5 Á Hậu Tú Anh chia sẻ thêm, năm vừa qua là một năm khá “mỹ mãn” đối với cô, bởi sau khi tốt nghiệp Học Viện báo chí, cô đang được tiền bối là Á hậu Thụy Vân hướng đẫn, chỉ bảo cô để sau này cô theo nghiệp người dẫn chương trình. 
Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 6 Người đẹp thân thiện và nhiệt tình khi dậy các em nhỏ học.
Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 7

Hoạt động mà người đẹp cho là thú vị và ý nghĩa nhất là việc gói và nấu bánh chưng cùng các bạn Tình nguyện viên trong đoàn thiện nguyện.

Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 8
Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 9 Á hậu thích thú khi được học gói bánh chưng theo cách của người vùng cao.
Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 10
Á Hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo - ảnh 11

Bên cạnh đó, Á hậu còn tham gia các hoạt động như cùng các tình nguyện viên khác nhuw san đất, hỗ trợ cải thiện đường xá, và nhà ở cho các chị em Khuyết tật tại Mai Châu, giao lưu và dạy chữ cho các em học sinh tiểu học người Thái. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá