Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và lộng lẫy mặc dù phải di chuyển liên tục tới các sự kiện ở Hà Nội và TP. HCM trong cùng một ngày.

Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 1 Sáng sớm ngày 21/11, Á hậu Tú Anh phải bắt chuyến bay sớm vào Sài Gòn để tham gia một triển lãm ô tô đình đám.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 2 Tại sự kiện này, cô được công bố là đại sứ cho một hãng xe hơi cao cấp.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 3 Người đẹp khoe vẻ lộng lẫy, kiêu kỳ trong chiếc đầm đỏ đính đá cầu kỳ.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 4
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 5 Với hình ảnh đẹp và sang trọng, hiện tại Tú Anh đang rất đắt show làm đại sứ cho các nhãn hàng.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 6
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 7 Tú Anh hội ngộ ca sĩ Noo Phước Thịnh tại sự kiện.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 8 Ngay sau khi kết thúc sự kiện tại TP. HCM, Tú Anh lại tất bật ra sân bay để trở về Hà Nội tham dự một event vào buổi tối cùng ngày.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 9
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 10 Cô thay đổi hình ảnh nhẹ nhàng, trẻ trung hơn với cách make-up trong sáng và bộ váy lấp lánh ánh bạc.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 11
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 12 Bên cạnh công việc tham gia showbiz, Tú Anh hiện vẫn ưu tiên hàng đầu cho công việc học tập tại Học viện báo chí và tuyên truyền.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy ở Hà Nội, Sài Gòn trong cùng 1 ngày - ảnh 13 
Photo: Tiên Nguyễn & Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá