Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 diện váy đỏ rực vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp khi tham dự một sự kiện tại Hà Nội chiều 15/11.

Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 1 Cuối tuần qua, Á hậu Tú Anh đã tham gia một sự kiện cho nhãn hàng mà cô làm đại sứ.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 2 Lựa chọn chiếc đầm đỏ rực tôn làn da trắng mịn màng, chiếc đầm bút chì mini do nhà thiết kế Huy Trần làm riêng cho Tú Anh đã phát huy được tối đa những thế mạnh cơ thể của cô.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 3
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 4 Á hậu Hoa Hậu Việt Nam 2012 tâm sự, cô thường tránh những chiếc đầm khoe vai vì bắp tay có phần không thon gọn nhưng nhờ chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện nên cô đang dần lấy lại được vóc dáng để có thể “trị” được nhiều chiếc đầm đẹp, cầu kỳ và khó nhằn ngày xưa.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 5 Hiện tại, Á hậu Tú Anh đang rất bận rộn với lịch luyện tập để có thể xuất hiện trên sóng truyền hình với cương vị MC.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 6 Tú Anh chia sẻ, những cuộc nói chuyện giữa bạn bè thân thì cô thoải mái, nhưng khi đứng trước đông người cô hay bị mất bình tĩnh, ăn nói khô cứng. Điều này cô đang khắc phục để cho lần xuất hiện sắp tới được thuyết phục và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ khán giả. 
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 7 Trong dàn Á hậu của Hoa Hậu Việt Nam hiện nay, Tú Anh được cho là một trong những Á hậu đắt show nhất hiện nay.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 8 Có những ngày Tú Anh không có thời gian để ăn vì lịch ghi hình cho TVC, dự sự kiện và chụp ảnh nối tiếp nhau.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 9 Khi được hỏi rằng nhiều công việc như thế liệu cô có cảm thấy mệt mỏi hay không, Tú Anh cho biết, thực ra mỗi khi rảnh hay bận thì cô đều… mệt như nhau, vì nếu rảnh quá thì không biết làm gì thì cảm thấy thời gian phí quá, còn được bận rộn và làm những điều cô thích thì điều đó quả là những gì Á hậu mong đợi. 
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 10
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 11 Á hậu Tú Anh cho biết, sắp tới hình ảnh của cô sẽ xuất hiện dày đặc hơn và mọi người sẽ bất ngờ về hình ảnh mới của cô.
Á hậu Tú Anh lộng lẫy, yêu kiều với sắc đỏ - ảnh 12 Người đẹp nổi bật tại sự kiện với bộ váy đỏ quyến rũ.

Ảnh: Như Hoàn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá