Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 mặc cả 'cây' vest trắng muốt vô cùng thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ khi dự một sự kiện tại TP. HCM tối 24/9.

Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm - ảnh 1 Tại sự kiện lần này, á Hậu Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi vì phong cách thời trang cá tính và mới mẻ.
Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm - ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1993 diện cả cây vest màu trắng. Cô khéo léo kết hợp với các phụ kiện tông màu đen sang trọng.
Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm - ảnh 3 Phong cách lần này của Tú Anh được xây dựng trên hai gam màu chủ đạo đen-trắng.
Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm - ảnh 4 Người đẹp khéo léo sử dụng điểm nhấn ở ngực áo để mang lại nét quyến rũ và phá cách cho bộ trang phục.
Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm - ảnh 5 Hiện tại, Huyền My, Tú Anh là hai Á Hậu hot nhất hiện nay, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, event.
Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm - ảnh 6 Khác với Huyền My khi lựa chọn con đường tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế thì Á hậu Tú Anh lựa chọn tham gia các hoạt động dẫn chương trình truyền hình.
Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm - ảnh 7 Vừa qua, Á hậu Tú Anh cùng các biên tập viên của đài truyền hình cũng tham gia trình diễn áo dài với mục đích từ thiện.
Á hậu Tú Anh mặc 'cây' vest trắng muốt, khoe vòng một gợi cảm - ảnh 8 Á hậu Tú Anh và các khách mời trong sự kiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá