Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em

TPO - Mới đây, khi cùng tham gia một sự kiện tại TP. Bắc Ninh, ‘Người đẹp làn da’ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thanh Tú đã có dịp hội ngộ ‘đàn chị’ – Á hậu Tú Anh.

Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 1 'Người đẹp làn da' Thanh Tú và Á hậu Tú Anh thân thiết như chị em.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 2 Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, người đẹp Top 5 Nguyễn Thanh Tú là một trong những gương mặt nhận được sự yêu mến của khán giả, bởi vẻ đẹp ngoại hình trong sáng và phong cách ứng xử nền nã, thông minh.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 3 Tuy không được ‘săn đón’ nhiều như các Hoa hậu, á hậu nhưng Thanh Tú cũng là một trong những gương mặt được yêu thích của các thương hiệu thời trang bởi vẻ đẹp thanh tao và làn da trắng sứ vô cùng mịn màng của cô.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 4 Với gương mặt thanh thoát và vóc dáng cân đối, Thanh Tú rất phù hợp với các trang phục duyên dáng, nền nã. Đó cũng chính là phong cách mà cô muốn xây dựng trong thời gian tới: một người đẹp có học thức nhưng vẫn thời trang.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 5 Ít ai biết rằng trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Thanh Tú và Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh rất thân thiết bởi cả hai cùng đang học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 6 Á hậu Tú Anh cũng chính là người dành cho Thanh Tú nhiều lời khuyên bổ ích trong quá trình cô tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tại Phú Quốc.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 7 Hội ngộ tại sự kiện khai trương một thương hiệu thời trang ở Bắc Ninh, cả hai người đẹp thân thiết như chị em.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 8 Nếu Á hậu Tú Anh chọn phong cách có phần cá tính và ấn tượng thì Thanh Tú vẫn trung thành với phong cách dịu dàng khi diện chiếc váy trắng có kiểu dáng xòe nữ tính.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 9
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 10 Điểm chung của Á hậu Tú Anh và người đẹp Thanh Tú chính là làn da trắng ngần mịn màng và khuôn mặt dịu dàng, xinh đẹp; chính vì thế sự xuất hiện của cả hai đã ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 11
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 12 Á hậu Tú Anh xuất hiện với phong cách năng động và cá tính.
Á hậu Tú Anh, người đẹp Thanh Tú thân thiết như chị em - ảnh 13 Không quá ồn ào trong giới showbiz mà vẫn âm thầm học tập, rèn luyện tài năng; cả hai người đẹp Tú Anh và Thanh Tú hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm được cảm tình của công chúng trong thời gian tới.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng