Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng

TPO - Á hậu Việt Nam 2012 diện bộ váy thiết kế độc đáo với hai màu đen trắng được thiết kế đối xứng giúp tôn lên đường cong quyến rũ của cô khi dự tiệc tại một nhà hàng ở Hà Nội.

Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy đen-trắng.
Á hậu Tú Anh khoe đường cong quyến rũ với váy đen-trắng.
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 1
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 2 Á hậu Tú Anh xinh đẹp, quyến rũ khi tham gia một sự kiện tại Hà Nội sáng 28/10.
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 3
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 4 Cô diện bộ váy với hai tông màu đen-trắng được thiết kế đối xứng vô cùng tinh tế giúp người đẹp khoe được thân hình thon thả đầy quyến rũ.
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 5
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 6 Chiếc váy đặc biệt phù hợp với Tú Anh khi cô sở hữu làn da trắng muốt không tì vết.
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 7
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 8 Tú Anh cũng quyến rũ hơn và tự tin hơn trước ống kính khi thời gian gần đây những nỗ lực giảm cân của cô đã có thành quả.
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 9
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 10 Mặc dù đắt show event, quảng cáo nhưng Tú Anh vẫn dành nhiều thời gian cho công việc học tập tại Học viện báo chí & tuyên truyền.
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 11
Á hậu Tú Anh quyến rũ với váy đen-trắng đối xứng - ảnh 12 Cô nàng á hậu xinh đẹp là một trong những người đẹp giữ gìn được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá