Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs'

TPO - Cô Á hậu Việt Nam xinh đẹp Dương Tú Anh đã đồng hành cùng rất nhiều bạn trẻ khi cổ vũ cho chiến dịch nhân văn đang diễn ra trên khắp thế giới - 'Free Hug'.

Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs'

Từ những cái ôm dành cho chàng trai cô đơn Juan Mamn, phong trào 'Free Hug' đã lan rộng cả nước Úc rộng lớn, đến châu Mỹ xa xôi, đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… và giờ đã lan đến cả Việt Nam.

Là một phong trào nhân văn, nhân đạo quốc tế, đã diễn ra trên 80 quốc gia, không hề tốn kinh phí tổ chức, dựa trên một nguyên tắc cơ bản là: trao tặng người lạ một cái Ôm.

Chiến dịch này khởi nguồn từ Juan Mann, một chàng trai người Úc từ năm 2004. Vào thời gian đó, gia đình anh tan rã, người vợ chưa cưới rời bỏ anh. Đứng một mình trước thế giới không có ai bên cạnh, nhìn thấy cảnh gia đình, bạn bè người ta bên nhau, trao nhau tiếng cười, nụ hôn, vòng tay, anh khao khát tình thương, sự quan tâm của moi người.

Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 1

Và anh quyết định làm một tấm bảng đề chữ 'Free Hug', đứng giữa trung tâm thành phố Sydney, để nhận và trao chiếc ôm cảm thông, an ủi từ…những người lạ qua đường. Từ đó, anh được người dân thành phố ủng hộ, phong trào nhanh chóng trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia với số người tham gia rất đông.

Mục đích của chiến dịch là làm cho cuộc sống của mọi người trong 1 ngày vui tươi hơn và mang mọi người đến gần nhau hơn, chứng tỏ một điều là cuộc sống vẫn có những người quan tâm đến bạn, tình người vẫn tồn tại trong cuộc sống hối hả, ngay cả giữa những người hòan toàn xa lạ.

Á hậu Tú Anh cùng tham gia chiến dịch 'Free Hug':

Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 2
Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 3
Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 4
Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 5
Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 6
Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 7
Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 8
Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 9
Á hậu Tú Anh rạng rỡ cùng 'Free Hugs' - ảnh 10

N.Đinh
Ảnh: Linh CK

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá