Á hậu Tú Anh tích cực tham gia chiến dịch vì cộng đồng

TPO - Là tình nguyện viên cùng với các bạn trẻ đến từ các quốc gia khác nhau, Á hậu Dương Tú Anh đã đồng hành cùng chương trình phẫu thuật miễn phí cho 200 trẻ em nghèo sứt môi hở hàm ếch.

Á hậu Tú Anh tích cực tham gia chiến dịch vì cộng đồng

Ngày 24/6, tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi, Quỹ bảo trợ trẻ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tổ chức Operation Smile (tổ chức từ thiện phi chính phủ tại Hoa Kỳ) đã khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ sứt môi, hở hàm ếch ở 4 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Gia Lai.

Á hậu Tú Anh tích cực tham gia chiến dịch vì cộng đồng - ảnh 1
 

Hơn 80 y, bác sĩ và tình nguyện viên của tổ chức Operation Smile đã khám sàng lọc cho 300 trẻ em từ 1-16 tuổi bị sứt môi, hở vòm miệng, u nang vùng hàm mặt. Sau khi khám sàng lọc, trong ngày 25-28/6, các bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật cho các trẻ em thuộc 4 tỉnh trên.

Á hậu Tú Anh tích cực tham gia chiến dịch vì cộng đồng - ảnh 2
 

Toàn bộ kinh phí triển khai chương trình phẫu thuật do đoàn bác sĩ của Tổ chức Operation Smile tài trợ. Các em được chỉ định phẫu thuật phải có sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh về tim mạch, phổi, hen suyễn và các bệnh nội khoa.

Á hậu Tú Anh tích cực tham gia chiến dịch vì cộng đồng - ảnh 3
 

Được biết, trong 10 năm qua, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với các tổ chức Phi chính phủ phẫu thuật “mang lại nụ cười “ cho hơn 1.000 lượt trẻ em trong tỉnh.

N.Đinh
Ảnh: Linh CK

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá