Á hậu Tú Anh, Việt Anh 'Người phán xử' rạng rỡ giữa 'vòng vây' sinh viên

TPO - Mới đây diễn viên Việt Anh và Á hậu Tú Anh đã có buổi giao lưu với sinh viên Đại học Lâm nghiệp với chủ đề khuyến học.

Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 1 Á hậu Tú Anh và diễn viên Việt Anh chia sẻ rất vui khi được mời tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên Đại học Lâm nghiệp về chủ đề khuyến học.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 2 Buổi toạ đàm, giao lưu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 3 Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cả hai chiếm được cảm tình của sinh viên bởi vẻ ngoài rạng rỡ và những chia sẻ cởi mở, thân thiện.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 4 Việt Anh đặc biệt thu hút sự chú ý của các sinh viên bởi nụ cười, lối trò chuyện duyên dáng. “Việt Anh thấy sinh viên bây giờ tự tin, mạnh dạn hơn so với thời mình đi học. Đặc biệt, các bạn được tiếp xúc với công nghệ hiện đại từ sớm, được giao lưu, được đặt  những câu hỏi cho những người đi trước, những  người thành công trong xã hội để học hỏi, rút kinh nghiệm cho bản thân” - nam diễn viên chia sẻ.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 5 Á hậu cho biết, cô rất vui và có nhiều cảm xúc khi trò chuyện với các bạn sinh viên. “Tú Anh thấy các bạn trẻ có rất nhiều hứng khởi và đầy nhiệt huyết từ những câu hỏi các bạn đặt ra. Tú Anh mong rằng sẽ góp một phần nhỏ bé của mình truyền được cảm hứng tới các bạn sinh viên”.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 6 Nam diễn viên không ít lần xúc động vì tình cảm của các bạn sinh viên dành cho mình tại sự kiện.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 7 Á hậu Tú Anh cũng nhận được sự yêu mến của các bạn sinh viên. Cô là một trong những Á hậu xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 8 “Là một người trẻ đi trước nhưng cũng là một ngưòi trẻ đang trong hành trình khởi nghiệp, Tú Anh chia sẻ với các bạn sinh viên những ước mơ, hoài bão của chính mình, hành trình để đạt được ước mơ ấy và bằng chính những câu chuyện khởi nghiệp mà Tú Anh từng trải nghiệm, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu và đúng nghĩa hơn về khởi nghiệp" - cô nói.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 9 Á hậu Việt Nam 2012 những năm gần đây theo đuổi sự nghiệp biên tập viên truyền hình và còn mới được bổ nhiệm làm giám đốc trung tâm thời trang.
Á hậu Tú Anh, Diễn viên Việt Anh, Người phán xử - ảnh 10 Cô được mẹ tháp tùng tới sự kiện.
Ảnh: Tô Thanh Tân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng