Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ

TPO - Dù chỉ dừng lại ở vị trí Á quân của chương trình truyền hình thực tế "Vietnam's Got Talent 2015" nhưng Bích Ngọc tạo được sức nóng và nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ

Với Music Video "Mẹ Yêu Con" là một trong những bài hát mà Bích Ngọc đang được mẹ Trang Nhung cho thu âm để phát hành album mới. Giọng hát trong, khỏe, truyền cảm, cách hát nghe rất mộc mạc của Bích Ngọc khiến ca khúc "Mẹ Yêu Con" lại mang một tinh thần khác. 

Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ  - ảnh 1 Mẹ bé, ca sĩ Trang Nhung chia sẻ rằng, may mắn là cô con gái áp út của gia đình họ Ngô này được trời phú cho giọng hát rất đẹp.
Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ  - ảnh 2 Trang Nhung chỉ việc dạy con theo kỹ thuật hát sao cho đầy, tròn vành, rõ chữ nhưng vẫn thật tự nhiên để chuyển tải được cái hồn của giai điệu bài hát.
Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ  - ảnh 3

Trong 4 anh chị em, Á quân Vietnam's Got Talent là người nhút nhát nhất, bố mẹ đều bận rộn nên không có nhiều thời gian bên con, nhưng Trang Nhung đã sớm phát hiện ra  giọng hát của Bích Ngọc trong tiệc sinh nhật bà nội, bé hát liên tục không ngừng nghỉ và không chịu rời micro dù lúc đó bé chưa ăn gì.   

Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ  - ảnh 4 Đây là lần đầu tiên Bích Ngọc đi quay hình ngoại cảnh, phải vừa hát vừa diễn đi diễn lại nhiều lần, cộng với nắng nóng khiến bé khá mệt. 
Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ  - ảnh 5 Hiện nay, ngoài việc học, Bích Ngọc còn được mẹ cho học đàn, học võ, và học bơi.
Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ  - ảnh 6 Cả Trang Nhung và chồng đều thống nhất, giờ vẫn chiều theo sở thích của Á quân, nhưng lớn chút, gia đình sẽ có định hướng nghề nghiệp và học hành cho bé. Nếu đi theo nghệ thuật và được duy trì, chắc chắn Bích Ngọc sẽ còn vươn xa hơn cả danh hiệu Á quân Vietnam's Got Talent 
Á quân Vietnam's Got Talent Bích Ngọc ra MV cùng mẹ  - ảnh 7

Photo: Oscar Town 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá