'Ai là em': Tâm sự của chàng trai cô đơn sát ngày Valentine

TPO - Ca sĩ Dương Edward tung MV “Em là ai” về tâm sự chàng trai cô đơn sát ngày Valentine với mức đầu tư khủng.

MV mới "Em là ai" là sự kết hợp giữa Dương Edward và producer Slim V
MV mới "Em là ai" là sự kết hợp giữa Dương Edward và producer Slim V
“Ai là em” là một bản pop khá lạ tai do nữ tác giả Nguyễn Hồng Vịnh viết lời, được Quán quân “Sao đại chiến” Slim V nhận phối khí ca khúc pop ballad.
Điều đặc biệt đây là ca khúc do cả ê kíp sáng tạo, bắt đầu từ một ý tưởng và sau đó được đặt lời rồi thực hiện phần âm nhạc theo định hướng đem đến một gu thưởng thức âm nhạc mới mẻ, văn minh.
Tác giả viết lời ca khúc nói rằng, “Ai là em?” dành cho những chàng trai đang đi tìm một người con gái thực sự cho riêng mình trong biết bao người con gái đi lướt qua họ. “Người con gái khiến anh dừng lại - sẽ là ai? Dù chưa biết em đang ở cách xa nơi nào? Phút giây ta gặp nắng hay mưa rào? Vui tươi hay lạnh lùng? Là người vô tư hay luôn ngại ngùng? Dù chưa biết em xinh đẹp khiến anh ngỡ ngàng. Hay cách em dịu dàng giữ anh luôn mãi bên.. Ai là em?”…
'Ai là em': Tâm sự của chàng trai cô đơn sát ngày Valentine - ảnh 1 Dương Edward đầu tư khủng cho MV

Dương Edward vào vai ngôi sao lớn mỗi ngày gặp gỡ và làm việ chung với rất nhiều cô gái khác nhau, thế nhưng…“tối vẫn nằm không”, vẫn trằn trọc hàng đêm với câu hỏi ai sẽ là người con gái của mình.
Theo tiết lộ, MV này có mức kinh phí 700 triệu đồng, trong đó có cảnh chàng trai và cô gái trở thành những nhà du hành vũ trụ và cắm lá cờ Việt Nam trên mặt trăng.

“Đây là câu chuyện thật của một chàng trai độc thân, chín là quản lý và bạn của tôi. Một ngày anh lang thang dưới mưa cô đơn mong chờ một vòng tay của người con gái mình yêu. Nhưng chính lúc đó anh giật mình tự hỏi ai là người con gái ấy? Ai là người con gái sẽ giữ mình mãi luôn ở bên? Tôi rất thích câu chuyện này và đã hát bằng tất cả tâm sự của một người con trai trước những trăn trở tình yêu”, Dương Edward nói.
Dương Edward được biết tới với những bản cover hàng chục triệu view, nhưng đã đến lúc anh muốn lựa chọn con đường mới, với nhiều thử thách trên con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Cậu quyết định Nam tiến để tìm kiếm cơ hội. Trước Tết Dương Edward ra mắt ca khúc về mẹ, giờ tới MV cho dịp lễ tình nhân.
Mạnh miếng nói rằng nếu MV “Em là ai” không thành công sẽ từ bỏ con đường ca hát, nên không ngại ngần nướng cả chiếc xe hơi hạng trung để làm MV.
Tuy thế ca sĩ cũng mang nhiều tâm tư, bởi Dương Edward đưa vào MV nhiều thông điệp hơn một ca khúc về tình yêu. Dương bảo muốn đem đến thị trường âm nhạc những nét mới lạ, muốn người Việt nghe nhạc văn minh hơn nữa. “Tôi muốn khán giả Việt nghe nhạc văn minh hơn, đừng chiều chuộng cái tai của mình để nghe những thứ sến súa, âm nhạc rẻ tiền, chúng ta hãy nhìn ra thế giới”, Dương Edward nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá