Ái nữ của Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ xúc động sau khi âm tính với SARS-CoV-2

TPO - Tiên Nguyễn vui mừng thông báo kết quả âm tính lần 1 với virus gây dịch Covid-19 trên trang cá nhân.

Mới đây, Tiên Nguyễn, con gái đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn, cũng là em chồng Tăng Thanh Hà, cập nhật tình hình sức khỏe trên Instagram Story. Theo đó, cô cho biết đã nhận kết quả âm tính lần 1 với virus Sars-CoV-2 gây ra dịch Covid-19, cũng không quên bày tỏ cảm xúc vui mừng, cũng như biết ơn đến gia đình, bác sĩ giúp cô vượt qua thời gian khó khăn nhất.

“Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả lần 1 âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè đã không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết”, Tiên Nguyễn viết.

Ái nữ của Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ xúc động sau khi âm tính với SARS-CoV-2 - ảnh 1 Tiên Nguyễn chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.

Trước đó, Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2. Hôm 9/3, nàng “Rick-kid” 9x trở về Việt Nam từ châu Âu bằng chuyên cơ riêng do gia đình chuẩn bị. Do từng tiếp xúc trực tiếp với “bệnh nhân thứ 17” tại London, Anh, đồng thời cũng dự tuần lễ thời trang ở Ý và Pháp, Tiên Nguyễn bị cách ly trong khu tập trung tại TP.HCM ngay khi vừa về đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Không lâu sau đó, Bộ Y Tế thông tin về bệnh nhân nữ 24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, đang sống lại London, Anh là ca bệnh thứ 32 tại Việt Nam mắc Covid -19, được thuê chuyên cơ riêng về nước. Giữa thời điểm dư luận “bán tín, bán nghi” bệnh nhân thứ 32 chính là Tiên Nguyễn, em chồng Tăng Thanh Hà xác nhận nhiễm chủng virus corona mới trên trang cá nhân.

“Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm thật không dễ chút nào. Nhưng Tiên thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè và nhiều người yêu mến và trên hết vẫn là sự chăm sóc của các chị điều dưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Tiên xin cảm ơn tất cả mọi người.

Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh”, cô viết.

Ái nữ của Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ xúc động sau khi âm tính với SARS-CoV-2 - ảnh 2 Tiên Nguyễn. Ảnh: Instagram

Với kết quả khả quan hiện tại, có thể Tiên Nguyễn sẽ sớm kết thúc điều trị và được trở về nhà.

'Chia tay Thái Thanh - danh ca không ai đủ tư cách phong tặng'

Nhà thơ Đỗ Trung Quân vừa viết những dòng trên trang cá nhân: “Giọng hát này không chỉ một vài dòng ngắn ngủi mà xong được. Nó phải nghìn trang. Chia tay bà một danh ca không cần ai phong tặng, không ai đủ tư cách phong tặng ngoài thời gian”.

Mối tình danh ca - tài tử không trọn vẹn của Thái Thanh - Lê Quỳnh

Ca sỹ Ý Lan đã từng tâm sự, nơi chị mong muốn tìm về để được hát nhất trong cuộc đời là Nhà hát Lớn Hà Nội. Bởi nơi đây là khung trời kỷ niệm của cha mẹ chị - tài tử Lê Quỳnh và danh ca Thái Thanh đã gặp gỡ và yêu nhau.

Nghe lại giọng hát của 'Đệ nhất danh ca' Thái Thanh

Sinh thời, Thái Thanh được khán giả coi là “Đệ Nhất danh ca” của dòng nhạc tiền chiến cũng như nhạc tình miền Nam giai đoạn 1954-1975. Bà đã tạo ra một trường phái riêng hòa trộn giữa tính chất opera Tây Phương với dân nhạc Việt Nam, ảnh hưởng tới nhiều nữ ca sĩ giọng cao của thế hệ sau như Mai Hương, Quỳnh Giao, Ánh Tuyết,…

Cách ly ở Việt Nam lên báo Anh: Rắc rối 'khu phụ'

Một số du khách người Anh đang cách ly ở Việt Nam vừa có một phen làm mất hình ảnh chủ nhà khi đưa lên báo Anh những bức ảnh nhà vệ sinh mà họ cho là “hoàn toàn kinh tởm”, “thiếu tôn trọng”... Vấn đề nữa là, đọc bình luận phía dưới thì thấy phản ánh chính xác sự phân hóa của người Việt trong quan niệm về sạch-bẩn, tôn trọng hay không tôn trọng, văn minh - không văn minh...

Khoảng lặng Covid-19

Sau 16/3, dân Đông Nam Á muốn tới Singapore đều phải mang giấy chứng nhận sức khỏe và đến nơi thì phải tự cách ly đủ 14 ngày. Thoạt tiên thấy cũng kỳ vì số người nhiễm bệnh ở Singapore còn đang gấp 4 lần Việt Nam. Nhưng nghĩ tiếp thì thấy hợp lý.

'Đệ nhất danh ca' Thái Thanh và đại gia đình toàn người nổi danh trong âm nhạc

Trong nền âm nhạc Việt Nam, khó có giọng ca nào được nhiều danh xưng như Thái Thanh. Người nghe nhạc thời những năm 60-70 thì gọi Thái Thanh là “Đệ nhất danh ca”. Nhà văn Mai Thảo cuối thập niên 60 tặng cho Thái Thanh cái tên “Tiếng hát vượt thời gian”. Người nghe nhạc Phạm Duy gọi bà bằng hình ảnh của “Tiếng khóc cười theo mệnh nước nổi trôi”. Thái Thanh được xem như một trong những giọng ca tiêu biểu nhất của tân nhạc Việt Nam.

Danh ca Thái Thanh qua đời

Thái Thanh - một trong những giọng ca có ảnh hưởng nhất tân nhạc Việt Nam - qua đời hôm 17/3, hưởng thọ 86 tuổi.

Phương Oanh kể hậu trường khó đỡ với nghệ sĩ Quang Tèo ở Cô gái nhà người ta

Cô gái nhà người ta khép lại ở tập 25, phát sóng 21h30 tối 18/3 trên VTV1. Phương Oanh chia sẻ về hậu trường đóng chung với nghệ sĩ Quang Tèo, có những cảnh quay vừa cười vừa khóc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sao

Mới - Nóng