Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý

TPO - Nữ ca sĩ Ái Phương đã có buổi gặp gỡ với báo chí nhân dịp đầu năm và ra mắt MV mới toanh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Suốt thời gian họp báo nữ ca sĩ “Trót yêu” đã gây chú ý khi diện nguyên cây hàng hiệu trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 1 Ái Phương đã không kìm được xúc động khi chia sẻ về sản phẩm mới của mình: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là bản hit của Phương trong năm 2015, nhưng đến năm 2016 mới cơ hội để quay MV hoàn chỉnh và gửi đến khán giả.
Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 2  Đây không phải là MV ăn theo bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mà là tôi đã thu âm ca khúc này trước cả khi bộ phim ra mắt. Thời gian ra mắt MV chậm trễ vì ê-kíp luôn muốn có một sản phẩm chỉn chu nhất. 
Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 3 Quá trình thực hiện hết sức gian nan nhưng bù lại nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả nên bao nhiêu mệt mỏi được thay thế bằng cảm giác hạnh phúc vô cùng”. 
Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 4 Trong buổi họp báo nữ ca sĩ còn “khoe” giọng hát live trong trẻo, cao vút của mình qua ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng mang tên “Câu chuyện mùa thu”.
Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 5 Nói về những dự định trong thời gian tới, Ái Phương chia sẻ: “2016 sẽ là năm dành hết tâm huyết cho các dự án âm nhạc. Tôi đã và đang hướng đến trong tương lai là một nữ ca sĩ trẻ, theo đuổi dòng nhạc nhẹ nhàng, giàu chất tự sự.
Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 6 MV “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là hồi ức đẹp và nhẹ nhàng của một cô gái. Cuộc sống tấp nập nơi thành thị khiến bản thân mệt mỏi, trong một phút giây ngắn ngủi cô đã tưởng tượng mình được quay ngược thời gian, trở về sống giữa một không gian mênh mông, bình yên của núi rừng, cũng là nơi cất giữ những kỉ niệm tuổi thơ của cô. 
Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 7 Những hình ảnh lung linh trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã khơi gợi người xem nhìn lại quá khứ, nhìn lại tuổi thơ, nhìn lại những ngày bình yên đã đi qua mà ai cũng đã hơn một lần đánh mất.
Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 8
Ái Phương diện bộ đồ hàng hiệu 1,5 tỷ đồng gây chú ý - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng