Ai sẽ đăng quang Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013?

TPO – Dù ba thí sinh bước vào chung kết nhưng nhiều khán giả cho rằng, người giành giải quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa 2013 khả năng cao sẽ là ca sĩ Yến Trang.

Ai sẽ đăng quang Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013?

BNHV: Ngọc Quyên dừng bước, lộ diện ba thí sinh chung kết

Chỉ còn một đêm liveshow nữa thôi, mùa giải thứ 4 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ sẽ chính thức khép lại.

Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 4 được cho là năm thi khó nhất cho các cặp thí sinh bởi có nhiều thay đổi trong format chương trình về các thể loại, số lượng bài thi và tiêu chí khắt khe hơn so với năm ngoái cùng với quỹ thời gian luyện tập hạn hẹp.

Ngô Kiến Huy có 'lội ngược dòng'?
Ngô Kiến Huy có 'lội ngược dòng'?.

Kết thúc 9 đêm thi, 9 tuần cố gắng không ngừng nghỉ, cuối cùng 3 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện.

Mỗi người là một nét cá tính, đem lại một ấn tượng riêng cho khán giả. Yến Trang từ đầu đã được đánh giá cao và là ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị quán quân ngay khi chương trình công bố danh sách. Lan Phương luôn giữ vững phong độ và càng tỏa sáng về sau và được chú ý hơn khi ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Yến Trang nhiều khả năng sẽ giành ngôi quán quân BNHV 2013
Yến Trang nhiều khả năng sẽ giành ngôi quán quân BNHV 2013.

Ngô Kiến Huy lại là thí sinh mang nhiều ngạc nhiên nhất đến cho khán giả bởi sự nỗ lực của mình. Hành trình của họ đã dần về đến đích.

Nhiều ý kiến cho rằng Yến Trang sẽ là quán quân không hẳn cô là người nhảy hay nhất, nỗ lực nhất. Mà họ dựa vào cảm giác phán đoán, khi mà những người có khả năng cao như Maya, Bảo Anh, Ngọc Quyên đều lần lượt bị loại.

Lan Phương được chú ý nhiều hơn sau mỗi đêm thi
Lan Phương được chú ý nhiều hơn sau mỗi đêm thi.

Nhưng dù ai là người giành giải quán quân, thì cả ba gương mặt bước vào đêm chung kết đều xứng đáng được hoan nghênh bởi những nỗ lực mà họ đã cố gắng để cống hiến cho khán giả.

Nếu đúng là Yến Trang đăng quang mùa giải thứ 4, thì Bước Nhảy Hoàn Vũ đã nói không với nam thí sinh. Sau Ngô Thanh Vân, Thu Minh, Minh Hằng, nhiều người đã cho rằng, giá mà Ngô Kiến Huy sẽ làm được điều gì đó thật bất ngờ trong đêm chung kết, thì rất có thể tình thế sẽ thay đổi…

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá