Ai sẽ là quán quân VN's Next Top Model 2012?

TPO - Các thí sinh từng tham dự VN's Next Top Model năm nay đã cùng dự đoán về khả năng đăng quang ngôi vị cao nhất của ba thí sinh Thiên Trang, Mai Giang và Kha Mỹ Vân.

Ai sẽ là quán quân VN's Next Top Model 2012?

Kha Vân, Thiên Trang hay Mai Giang sẽ là quán quân Vietnam's Next Top Model 2012?
Kha Vân, Thiên Trang hay Mai Giang sẽ là quán quân Vietnam's Next Top Model 2012?.

Mai Giang chiếm nhiều thiện cảm nhất với những người bạn của cô. Có 5/8 thí sinh khi được hỏi đều dự đoán rằng Mai Giang là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí quán quân năm nay.

Ngọc Thuý cho rằng, Mai Giang phù hợp với tiêu chí của cuộc thi là quyến rũ, cá tính và nổi bật. Trong khí đó Nhã Trúc lại nhận định, nếu để ý Mai Giang rất giống với quán quân của hai mùa giải trước là Huyền Trang và Hoàng Thùy ở sự điềm đạm và có phong thái của một quán quân.

Nhã Trúc cho rằng Mai Giang khá giống với quán quân của hai mùa giải trước
Nhã Trúc cho rằng Mai Giang khá giống với quán quân của hai mùa giải trước.

Dương Thanh cũng đồng tình cho rằng, Mai Giang có thể khá bình thường ở ngoài đời. Nhưng một điều không thể phủ nhận rằng khi chụp ảnh Mai Giang dường như trở thành một người khác, quyến rũ và đầy quyền lực.

Kha Mỹ Vân lại chiếm được sự đồng thuận từ Kim Loan - cô thí sinh gây ấn tượng với câu nói "Gương kia ngự ở trên trời". Theo Kim Loan, Kha Mỹ Vân sở hữu một gương mặt rất mẫu, gây ấn tượng ngay từ lần đầu gặp mặt.

Kha Mỹ Vân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Kim Loan và Nguyễn Ngân
Kha Mỹ Vân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Kim Loan và Nguyễn Ngân.

Nếu là một cuộc thi hoa hậu, Kha Mỹ Vân sẽ không có nhiều lợi thế. Nhưng với một cuộc thi người mẫu như Vietnam's Next Top Model, thì ngược lại, Kha Mỹ Vân đang sở hữu một nhan sắc "chết người", mà theo như nhiều chuyên gia thời trang tại New York Fashion Week, đã từ lâu rồi họ mới bắt gặp một gương mặt đậm chất châu Á đến thế.

Nguyễn Ngân cũng đồng tình với ý kiến của Kim Loan, cô tin rằng với phong độ đang có chắc chắn Kha Mỹ Vân sẽ làm nên chuyện.

Thiên Trang lại nhận được sự ủng hộ của Thanh Thảo, thí sinh dừng chân ở top 10. Với Thanh Thảo, Thiên Trang là ứng cử viên sáng giá nhất vì hội đủ nhiều yếu tố tạo nên thành công. Chiều cao chuẩn, giao tiếp tốt, tiếng Anh khá cùng với niềm đam mê mãnh liệt về người mẫu.

Thiên Trang được Thanh Thảo và Nhã Trúc đánh giá cao
Thiên Trang được Thanh Thảo và Nhã Trúc đánh giá cao.

Nhã Trúc cũng đồng thuận ở ý kiến, Thiên Trang là nhân tố mà không một chương trình truyền hình thực tế nào muốn bỏ lỡ.

Kết quả của cuộc khảo sát lại tạo nên những luồng ý kiến khác nhau, vì theo như các chuyên gia và báo đài nhận xét thì Thiên Trang có khả năng giành chiến thắng cao nhất vì cá tính rất nổi bật của Thiên Trang chắc chắn sẽ rất dễ dàng thành công trong giới showbiz.

Và những khảo sát liên tục trong công đồng mạng hiện nay về việc dự đoán quán quân, Kha Mỹ Vân lại chiếm phiếu bầu chọn trội hơn so với 2 ứng viên còn lại.

Ai sẽ là Vietnam's Next Top Model 2012? Câu trả lời sẽ có trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 25-11 trên VTV3.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá