A.Jolie kêu gọi bảo vệ trẻ em bị bạo hành tình dục

TPO - Siêu sao Hollywood tham dự lễ khai mạc hội nghị ngoại trưởng nhóm các nước công nghiệp phát triển (G-8) tại London Anh hôm qua 11/4 trong bộ váy đen đơn giản nhưng vô cùng lịch lãm, quyền quý.

A.Jolie kêu gọi bảo vệ trẻ em bị bạo hành tình dục

Nữ diễn viên 37 tuổi trang điểm rất nhẹ nhàng, búi tóc gọn gàng theo phong cách 'lady', đeo vòng cổ cũng như hoa tai đều bằng ngọc trai rất sang trọng và nếu để ý kỹ có thể thấy cô đã nhuộm tóc bạc thêm để cho thêm phần 'đứng đắn' khi tham dự sự kiện chính trị quan trọng này.

Angelina Jolie với vai trò là phái viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc về người tị nạn sẽ có bài phát biểu tại hội nghị về vấn đề bạo lực tình dục đối với phụ nữ và trẻ em ở những vùng có chiến tranh.

Nữ diễn viên ăn mặc rất lịch lãm và sang trọng
Nữ diễn viên ăn mặc rất lịch lãm và sang trọng.
Cô trò chuyện rất thân mật với Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Anh William Hague trước khi bước vào phát biểu tại hội nghị
Cô trò chuyện rất thân mật với Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Anh William Hague trước khi bước vào phát biểu tại hội nghị.

Sự xuất hiện của siêu sao Hollywood tại hội nghị này chắc chắn không còn nghi ngờ gì nữa, đã ngay lập tức gây sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông.

Trước khi tham gia buổi khai mạc, Angelina Jolie cùng Bộ trưởng Ngoại giao Anh William Hague đã có chút thời gian trò chuyện rất thân mật bên ngoài Lancaster House - nơi diễn ra buổi hội nghị.

Angelina đã có bài phát biểu đáng chú ý tại hội nghị G8
Angelina đã có bài phát biểu đáng chú ý tại hội nghị G8.

Với phong thái lịch lãm, Angelina đã có bài phát biểu rất ấn tượng tại hội nghị: "Hàng trăm trẻ em và phụ nữ ở những vùng có chiến tranh đang bị bạo hành tình dục.. .Tình trạng này có thể ngăn ngừa, và phải được nhìn nhận một cách thẳng thắn.

Tôi đã từng nghe rất nhiều những nạn nhân sống sót sau khi bị bạo hành tình dục từ Bosnia cho tới Congo nói rằng thế giới không quan tâm đến họ. Nhưng ngày hôm nay, tôi tin rằng những tiếng kêu cứu của họ đã được để ý và chúng ta cuối cùng cũng có chút hy vọng để giúp đỡ những con người này.

Thật là xúc động khi chứng kiến những chính trị gia đứng đầu lên tiếng chống lại nạn cưỡng dâm. Cưỡng dâm không phải là vấn đề của phụ nữ hay của những người theo chủ nghĩa nhân đạo mà nó là một vấn đề toàn cầu".

Ngoài sự tham gia của Angelina Jolie với vai trò phái viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc về người tị nạn cùng bài phát biểu của cô liên quan đến vấn đề bạo hành tình dục, hội nghị G8 với sự tham gia của 8 nước lớn sẽ tập trung vào nhiều vấn đề đang gây chú ý khác như tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên và cuộc khủng hoảng Syria.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá