Amber Heard sẽ nhận 8 triệu USD nếu Johnny Depp thừa nhận bạo hành vợ

TPO - Trong "cuộc chiến ly hôn", người đẹp lưỡng tính Amber cho biết sẽ đồng ý nhận 8 triệu USD sau ly dị nếu Johnny nhận tội bạo hành cô.

Cả hai hiện đang rất căng thẳng với "cuộc chiến ly hôn"
Cả hai hiện đang rất căng thẳng với "cuộc chiến ly hôn"

Theo Mirror, Amber đồng ý chỉ nhận 8 triệu USD bao gồm cả phí thuê luật sư nếu "chàng cướp biển" thừa nhận đã hành vi bạo hành vợ, mặc dù Amber hi vọng sẽ nhận được khoản tiền nhiều hơn thế.

Không những thế, Amber còn muốn cả hai cùng ra một thông báo chung về việc Johnny thừa nhận đã dùng bạo lực với vợ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì Johnny sẽ không bao giờ chấp nhận vì anh chưa bao giờ dùng vũ lực với Amber.

Nếu yêu cầu của Amber không được chấp thuận thì khả năng Johnny sẽ mất một khoản tiền rất lớn cho vợ bởi theo luật pháp California, Amber có quyền được hưởng 1/2 số tiền 200 triệu USD mà ngôi sao 53 tuổi kiếm được trong suốt 15 tháng hôn nhân của họ.

Amber Heard sẽ nhận 8 triệu USD nếu Johnny Depp thừa nhận bạo hành vợ - ảnh 1 Cặp đôi thời còn mặn nồng

Trong tuần này, cặp đôi sẽ gặp nhau ở toà án. Tại đây, thẩm phán sẽ quyết định có ra lệnh cấm Johnny đến gần Amber vĩnh viễn hay không, dựa trên những cáo buộc của Amber về những lần bị chồng bạo hành trong suốt thời gian làm vợ nam diễn viên.

Amber đã thuê một luật sư nổi tiếng là Pierce O'Donnell để giúp cô tiếp tục vụ kiện.

Amber Heard đã đệ đơn ly dị nam tài tử Johnny Depp lên một toà án ở Los Angeles hôm 23/5 sau 15 tháng kết hôn với lý do cuộc sống hôn nhân có nhiều khác biệt và không thể hoà giải nổi. Bên cạnh đó, Amber còn tố chồng đã dùng vũ lực với cô nhiều lần. Nữ diễn viên 30 tuổi cũng yêu cầu chồng chu cấp hàng tháng sau ly hôn mặc dù cả hai chưa có con chung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá