America's Next Top Model chấp nhận thí sinh nam

TPO - Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi America's Next Top Model, siêu mẫu Tyra Banks - người sáng lập ra chương trình này cho biết sẽ chấp nhận các thí sinh nam xuất hiện trong mùa giải mới.

America's Next Top Model chấp nhận thí sinh nam

Tyra Banks cho biết mùa giải mới của America's Next Top Model sẽ xuất hiện các thí sinh nam
Tyra Banks cho biết mùa giải mới của America's Next Top Model sẽ xuất hiện các thí sinh nam.

Sau gần một thập kỷ phát triển, America's Next Top Model chỉ cho phép các thí sinh nữ đăng kỹ tham gia chương trình và đây là lần đầu tiên "mẹ đẻ" của show truyền hình thực tế này chấp nhận các nam người mẫu đăng ký tham gia.

Ngày hôm qua, Tyra Banks đã hào hứng chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân Twitter của mình. "America's Next Top Model 20 sẽ mang tới các chàng trai" - siêu mẫu da màu viết.

Cả thí sinh nam và nữ sẽ cùng nhau chung sống trong ngôi nhà chung để tham gia cuộc chiến giành lấy danh hiệu Top Model của nước Mỹ.

Kể từ lần đầu tiên lên sóng vào năm 2003, cho đến nay America's Next Top Model đã trải qua 19 mùa giải. Ngày hôm qua ban tổ chức chương trình đã thông báo mùa giải lần thứ 20 sẽ được khởi động vào năm 2013 nhưng vẫn chưa có ngày cụ thể.

Mùa giải 20 sẽ có một chút đổi mới đó là được phát sóng sớm bắt đầu từ mùa hè thay cho mùa thu như trước đây để tăng lượng người xem (rating) cho nhà đài.

Danh sách các vị giám khảo của mùa giải mới cũng chưa được tiết lộ. Hiện tại America's Next Top Model mùa thứ 19 đã đi được một nửa chặng đường.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá