An Tây tái xuất sau scandal 'đi khách' với người 65 tuổi

TPO - Mẫu tây Andrea thẳng thắn chia sẻ về scandal bán dâm cho đại gia 65 tuổi trong một bài phỏng vấn mới đây.

An Tây tái xuất sau scandal 'đi khách' với người 65 tuổi
Khoảng 2 năm trở lại đây, công chúng ít thấy mẫu Tây Andrea xuất hiện trong cách sự kiện, chương trình giải trí. Sau nhiều scandal tình ái bới Baggio và Yanbi, mới đây, cô nàng lại tiếp tục dính phải câu chuyện 'đi khách' với giá trên trời cùng một đại gia 65 tuổi.
Trong một bài phỏng vấn mới đây, Andrea thoải mái, thẳng thắn chia sẻ về scandal đi khách của mình cũng như dự định tương lai. Andrea cho biết, quản lí của cô hiện tại vẫn đang làm việc với bên công an để tìm ra kẻ tung tin đồn bịa đặt.
An Tây tái xuất sau scandal 'đi khách' với người 65 tuổi - ảnh 1 Andrea cho rằng, cô không bao giờ tự buộc mình vào scandal vì đó không khác nào giết chết chính mình và sự nghiệp của mình.
Mẫu Tây cũng thật thà cho biết, con đường sự nghiệp của cô vốn không bằng phẳng khi cứ luôn bị vướng vào những chuyện 'trên trời rơi xuống'. Những scandal đó làm ảnh hưởng đến 99% nghiệp mẫu mà cô đang theo đuổi. Nghề mẫu mà cứ vướng vào những rùm beng xấu xí thì không thể nhận hợp đồng quảng cáo, hợp đồng đại diện được. 
Mặc dù phát triển sự nghiệp khá khó khăn nhưng Andrea cho biết, cô không thể theo nghề khác được. Bản thân mới học hết lớp 9 thì nghỉ, lại không có đam mê công việc nào ngoài showbiz. Chính bởi thế nên cô chỉ có thể đổi hướng phát triển nghề nghiệp chứ không thể bỏ nghề.
Thừa nhận rằng đã 2 lần tìm đến cái chết, Andrea cho biết lý do là chuyện gia đình và bị người yêu đánh. Tuy nhiên hiện tại, cô nàng thấy hối hận vì những suy nghĩ bồng bột, dại dột đó. Andrea cũng cho biết, cô thuộc tuýp người ngang ngược những khá 'dại trai', chính vì thế những lần yêu đương đều không có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên cô không hối hận, chỉ sợ yêu mà thôi.
An Tây tái xuất sau scandal 'đi khách' với người 65 tuổi - ảnh 2 Mẫu Tây đã thực hiện sản phẩm âm nhạc của riêng mình trong 2 năm.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, mẫu Tây Andrea cho biết 2 năm qua, mặc dù không xuất hiện nhiều ở các sự kiện lớn nhưng cô vẫn nhận đi làm mẫu, đóng quảng cáo,...để kiếm tiền sinh hoạt cũng như xây dựng kế hoạch mới cho riêng mình. Showbiz là vậy, làm nghề luôn có thời, ai rồi cũng sẽ phải chìm xuống. Bởi vậy muốn lại nổi lên thì phải làm mới chính mình.
Thời gian 2 năm vừa qua cũng là lúc Andrea tập trung đầu tư vào một sản phẩm âm nhạc nghiêm túc vì cô nàng rất thích hát. Sở dĩ đến hôm nay, sản phẩm vẫn chưa ra mắt vì Andrea muốn hoàn thiện nó một cách tốt nhất. Cô quan niệm bài hát có thể không hay, không được khen nhưng cũng không thể bị mọi người 'ném đá'.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng