An Tây tham gia show hẹn hò trên truyền hình nhưng làm điều bất ngờ

TPO - Tập 26 “Lựa chọn của trái tim” phát sóng trên VTV3 mới đây thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ khi hot girl Andrea (An Tây) đeo mặt nạ tham gia chương trình nhưng lại bất ngờ biến mất ở phần cuối của chương trình.

 Video: Andrea và Đức Thiên ở phần cuối chương trình "Lựa chọn của trái tim"
 Theo đó, trong tập này, Andrea đeo mặt nạ người ngoài hành tinh, được chương trình sắp xếp hẹn hò với 3 chàng trai.

Ở cuộc hẹn đầu tại quán cà phê với Đức Thiên, 28 tuổi là giáo viên âm nhạc ở TP. HCM, cô nàng tỏ ra khá thoải mái và hào hứng chia sẻ về công việc cũng như sở thích âm nhạc với anh chàng này; bên cạnh đó cô cho biết mình ấn tượng với sự chững chạc và tính cách hiền lành của anh. Còn Đức Thiên chia sẻ anh thích tính cách độc lập và quan điểm tự chủ về tài chính của Andrea.

An Tây tham gia show hẹn hò trên truyền hình nhưng làm điều bất ngờ - ảnh 1 Hình ảnh đeo mặt nạ của Andrea trong tập 26 "Lựa chọn của trái tim".

Đối với chàng trai thứ hai tên Nguyên Thắng, 26 tuổi, chủ quán bar ở TP.HCM, dù tỏ ra vui vẻ khi cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến nghệ thuật nhưng hot girl lại khiến cho anh chàng cảm thấy không thoải mái khi thẳng thắn nhận xét về ngoại hình gầy gò của anh.

Còn với Tiến An - anh chàng thứ 3, Andrea cho biết mình ấn tượng với ngoại hình nổi bật của anh nhưng cuối cùng anh chàng lại là người bị loại đầu tiên khi tỏ ra lúng túng, rụt rè và thể hiện sự bất đồng trong quan điểm về tình yêu với hot girl khi trò chuyện.

An Tây tham gia show hẹn hò trên truyền hình nhưng làm điều bất ngờ - ảnh 2 Andrea Aybar (tên thật Nguyễn Thị An, sinh năm 1995 tại Tây Ban Nha nhưng hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội) là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng. Cô từng vướng nhiều bê bối đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm với Yanbi và Baggio trong quá khứ.

Tiếp tục chương trình, ở vòng “hẹn hò lâu” trong khi Đức Thiên ghi điểm nhờ việc đệm đàn cho Andrea hát một ca khúc về tình yêu lãng mạn tại nhà riêng và cũng là lớp dạy nhạc của anh; thì Nguyên Thắng lại thể hiện nhiều sự bất đồng với hot girl khi cho rằng: “Phụ nữ chỉ cần chọn một người đàn ông có kinh tế làm chỗ dựa" trong khi đó Andrea khẳng định muốn sống độc lập và không đồng tình với quan điểm này.

An Tây tham gia show hẹn hò trên truyền hình nhưng làm điều bất ngờ - ảnh 3 Đức Thiên.

Kết thúc buổi hẹn hò, Andrea quyết định chọn Đức Thiên và loại Nguyên Thắng, trên sân khấu chương trình, khi hai người tháo mặt nạ và gặp nhau, Andrea nói: “Anh khá đẹp trai” còn Đức Thiên bối rối đáp lại: “Em quá xinh so với sự tưởng tượng của anh”. Sau đó hai người dành cho nhau một cái ôm thân thiết và bước vào cánh gà để chuẩn bị cho buổi hẹn hò cuối.

An Tây tham gia show hẹn hò trên truyền hình nhưng làm điều bất ngờ - ảnh 4  

Tuy nhiên, điều bất ngờ là sau đó Andrea lại không xuất hiện ở cuộc hẹn hò lãng mạn cuối cùng bỏ lại Đức Thiên một mình với nến và sâm panh.

An Tây tham gia show hẹn hò trên truyền hình nhưng làm điều bất ngờ - ảnh 5 Đức Thiên một mình mở sâm panh ở buổi hẹn hò cuối vì Andrea không xuất hiện.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá