Ăn tối với tỷ phú, cô Kim được trả hơn 10 tỷ đồng

TPO - Mặc dù đây chỉ là một buổi hẹn hò mang tính ‘hợp đồng’ nhưng kiều nữ nhà Kardashian vẫn không bỏ được vẻ kiêu căng, chảnh chọe.

Vừa qua, Kim “siêu vòng ba" đã cùng mẹ tới Áo để tham dự vũ hội Opera Ball nổi tiếng. Tờ TMZ cho biết, Kim đã được đại gia tài phiệt 81 tuổi - Richard Lugner mời tới đây với mức thù lao 500 nghìn đô (khoảng 10,5 tỷ đồng).

Ăn tối với tỷ phú, cô Kim được trả hơn 10 tỷ đồng - ảnh 1
Nội dung của cuộc hẹn hò “hợp đồng” này là Kim sẽ hẹn hò với ông trong suốt một ngày và cùng nhau tham dự các hoạt động như tham dự cuộc họp báo, đi ăn tối và khiêu vũ.

 

Với khoản tiền hậu hĩnh, ngôi sao truyền hình thực tế không thể từ chối. Kim đã xuất hiện đúng như theo “hợp đồng” và diện một chiếc váy lụa gợi cảm, tay trong tay đầy tình tý với nhà tỷ phú già trong sự phấn khích của đám đông.

Ăn tối với tỷ phú, cô Kim được trả hơn 10 tỷ đồng - ảnh 2
Ăn tối với tỷ phú, cô Kim được trả hơn 10 tỷ đồng - ảnh 3
Tuy nhiên, sau buổi tiệc nhà tỷ phú đã tỏ ra rất bực bội vì Kim không làm theo đúng chương trình đã định sẵn. Kim ủ rũ và trông không hề thoải mái khi đứng cạnh Richard trong buổi họp báo.

 

Ăn tối với tỷ phú, cô Kim được trả hơn 10 tỷ đồng - ảnh 4
Ăn tối với tỷ phú, cô Kim được trả hơn 10 tỷ đồng - ảnh 5
Ăn tối với tỷ phú, cô Kim được trả hơn 10 tỷ đồng - ảnh 6
Ông cũng bày tỏ nỗi thất vọng vì Kim không dành đủ thời gian cho ông như đã hẹn. Cô bỏ ông một mình để tới nhà hàng quay show truyền hình thực tế của riêng mình trong khi lẽ ra phải đi ăn tối cùng nhau.

 

Kim cũng thản nhiên từ chối vị đại gia già khi ông mời cô khiêu vũ và gợi ý Richard nên nhảy với mẹ ruột của cô, điều này cũng khiến tỷ phú này phải lắc đầu ngán ngẩm. Bên cạnh đó, Kim cũng rất khó chịu vì một vị khách da trắng đã cố tình hóa trang giống Kanye West đến dụ dỗ cô khiêu vũ.

Ăn tối với tỷ phú, cô Kim được trả hơn 10 tỷ đồng - ảnh 7
Richard Lugner vốn nổi tiếng là vung tiền mời các ngôi sao hẹn hò với ông. Trước đây, Richard từng mời tiểu thư Paris Hilton, diễn viên Carmen Electra và vũ nữ thoát y Dita Von Teese, tất cả chỉ đều mang tính chất mua vui, giải trí.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá