Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret

TPO - Chân dài người Tây Ban Nha khoe vẻ quyến rũ trong bộ ảnh mới thực hiện với trang phục nội y theo phong cách hãng thời trang Victoria's Secret.

Mới đây, cô nàng người mẫu Andrea đã thực hiện bộ ảnh vô cùng quyến rũ theo phong cách của các 'thiên thần nội y' Victoria's Secret.
Mới đây, cô nàng người mẫu Andrea đã thực hiện bộ ảnh vô cùng quyến rũ theo phong cách của các 'thiên thần nội y' Victoria's Secret.
Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret - ảnh 1 Người mẫu Tây Ba Nha vừa thực hiện bộ ảnh đồ lót rất táo bạo trong mùa đông giá lạnh.
Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret - ảnh 2 Bộ đồ được trang trí nhiều phụ kiện và đôi cánh như các thiên thần của Victoria's Secret.
Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret - ảnh 3 Với thân hình gợi cảm Andrea đã tạo ấn tượng mạnh cho người xem trong bộ ảnh mới này của mình
Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret - ảnh 4 Không chỉ thực hiện bộ ảnh với các trang phục nội y, ê-kíp còn biến tấu với các trang phục khác để hình ảnh của Andrea đa dạng hơn.
Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret - ảnh 5 Nhưng điểm chung của các mẫu trang phục đó là đều tôn lên vẻ quyến rũ của cô nàng người mẫu.
Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret - ảnh 6
Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret - ảnh 7 Andrea như một nàng 'thiên nga đen' đầy bí ẩn với bộ trang phục tông màu đen cổ điển.
Andrea Aybar quyến rũ với phong cách Victoria's Secret - ảnh 8 Cô chia sẻ sắp tới sẽ còn kết hợp với NTK Amy Dao và cho ra những bộ ảnh mới mẻ hơn và hoàn hảo hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá