Andrea: 'Baggio là người đàn ông tồi'

Chân dài Tây Ban Nha thừa nhận qua đêm với Baggio vì không biết anh đang yêu Quỳnh Trâm.

Andrea và Baggio thời còn mặn nồng.
Andrea và Baggio thời còn mặn nồng.

Từ sau vụ ồn ào tố cáo chồng ngoại tình hồi tháng 4, cuộc hôn nhân của Baggio và Quỳnh Trâm đang phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Trong một bài phỏng vấn vào chiều nay (16/7), Baggio còn bất ngờ thừa nhận chuyện lén lút lên giường với tình cũ Andrea là có thật. Anh đã lừa dối vợ và những người thân trong gia đình. Ban đầu, anh quyết định giấu mọi chuyện để hôn nhân êm đẹp. 

Tuy nhiên, cách đây 3 tháng, anh đã thú nhận tội lỗi với Quỳnh Trâm để mong cô tha thứ nhưng không ngờ lại khiến cố sốc nặng. Không kiềm chế được cảm xúc, Quỳnh Trâm lên Facebook công khai thông tin này. Sau đó, cô quyết định xóa toàn bộ status tố cáo chồng, đồng thời thừa nhận sai lầm khi tiết lộ chuyện riêng tư trên mạng xã hội. 

Baggio giải thích, anh quyết định thừa nhận sai lầm vì không muốn công chúng hiểu sai về Quỳnh Trâm, đồng thời mong cứu vãn những rạn nứt trong hôn nhân."Tôi là một người đàn ông, đã đủ liều lĩnh làm điều sai thì phải đủ trách nhiệm gánh hậu quả", anh nói. 

Phản ứng trước bài phỏng vấn của Baggio, Andrea thẳng thắn cho biết, sau khi chia tay Baggio, hai người có gặp lại ở Sài Gòn và qua đêm cùng nhau. Thế nhưng, thời điểm đó, cô không hề biết nam diễn viên đã yêu Quỳnh Trâm và cho rằng "anh ta đã lừa dối cả tôi và vợ". Cô cũng khẳng định: "Từ tháng 9/2013, tôi và Baggio đã không còn quan hệ tình cảm gì".

Cô cũng liên lạc với Baggio để hỏi về bài phỏng vấn và được nam diễn viên khuyên rằng, cô đừng lên tiếng lúc này để sự việc trôi qua. "Tại sao tôi phải im lặng và để người khác hại mình. Anh ta là người đàn ông tồi", cô bức xúc.

Liên lạc với Quỳnh Trâm, cô ngập ngừng trả lời rằng, cô chưa đọc bài phỏng vấn của Baggio nên không thể bình luận bất cứ điều gì.

Theo Kim Phượng

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng