Angela Phương Trinh diện đầm xẻ táo bạo hút mọi ánh nhìn

TPO - Diện chiếc đầm vàng rực cắt xẻ táo bạo trong buổi công chiếu tập cuối của bộ phim Glee, nữ diễn viên là tâm điểm thu hút truyền thông và người hâm mộ.

Angela Phương Trinh diện đầm xẻ táo bạo hút mọi ánh nhìn
Đóng vai nữ chính trong phim Glee, Angela Phương Trinh chia sẻ: “Glee là bộ phim tâm huyết mà Trinh vừa tham gia được nhiều khán giả theo dõi và ủng hộ. Điều này quả thực là động lực lớn để Trinh tiếp tục cố gắng trong các sản phẩm nghệ thuật sắp tới”.
Angela Phương Trinh diện đầm xẻ táo bạo hút mọi ánh nhìn - ảnh 1 Angela Phương Trinh xuất hiện nổi bật với đầm xẻ hút mắt
Angela Phương Trinh diện đầm xẻ táo bạo hút mọi ánh nhìn - ảnh 2 Cô luôn biết cách tạo dáng và "chiêu trò" trên thảm đỏ
Nữ diễn viên được xem là "Nữ hoàng thảm đỏ lắm chiêu", mỗi lần xuất hiện cô luôn biết cách đầu tư vào trang phục cũng như phong cách để trở thành tâm điểm của sự kiện. Và phong cách sexy, gợi cảm dường như ngày càng được Angela Phương Trinh khai thác triệt để. 
Angela Phương Trinh diện đầm xẻ táo bạo hút mọi ánh nhìn - ảnh 3
Angela Phương Trinh diện đầm xẻ táo bạo hút mọi ánh nhìn - ảnh 4
Ngoài Angela Phương Trinh, đến tham dự sự kiện còn có dàn diễn viên Glee gồm Rocker Nguyễn, Đỗ An, Cindy V, Lynk Lee, Thái Trinh, Quang Đăng,... Họ đã có những giây phút hội ngộ vui vẻ sau thời gian dài đóng máy bộ phim.
Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới đầy ấn tượng cùng dàn diễn viên tài năng này nếu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong tương lai. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá