Angela Phương Trinh diện váy khoe vòng một

Người đẹp sinh năm 1995 hướng đến sự đơn giản trong phong cách ăn mặc. Thời gian gần đây, Phương Trinh tích cực tập luyện thanh nhạc cùng nhạc sĩ Phương Uyên để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt.

Angela Phương Trinh diện váy khoe vòng một - ảnh 1 Chiều 25/5, Angela Phương Trinh xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội. Cô diện bộ đầm cúp ngực gam màu pastel của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.
Angela Phương Trinh diện váy khoe vòng một - ảnh 2 Phương Trinh được các nhà tạo mẫu tóc gợi ý những kiểu tóc phù hợp với độ tuổi 20.
Angela Phương Trinh diện váy khoe vòng một - ảnh 3 Á quân "Bước nhảy Hoàn vũ 2015" chọn màu tóc nâu đỏ, được làm xoăn những lọn phía đuôi.
Angela Phương Trinh diện váy khoe vòng một - ảnh 4 Thời gian gần đây, Phương Trinh tích cực tập luyện thanh nhạc cùng nhạc sĩ Phương Uyên để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. 
Angela Phương Trinh diện váy khoe vòng một - ảnh 5 "Tôi sẽ đi hát trở lại khi có sự chuẩn bị kỹ càng và chuyên nghiệp nhất", cô nói.
Angela Phương Trinh diện váy khoe vòng một - ảnh 6 Hiện "bà mẹ nhí" đang tập trung cho vai diễn trong một bộ phim điện ảnh trong tháng tới.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá