Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ

TPO - Cô nàng sẽ đảm nhận vai nữ chính bên cạnh nam diễn viên Trần Bảo Sơn trong dự án phim điện ảnh 'Sứ mệnh trái tim' do vợ chồng diễn viên Thanh Thúy làm nhà sản xuất.

Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 1 Chiều 13/5, Angela Phương Trinh tham dự buổi họp báo giới thiệu dự án phim điện ảnh 'Sứ mệnh trái tim' mà cô đóng vai nữ chính.
Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 2 Nữ diễn viên rạng rỡ trong bộ đầm màu vàng đồng với kiểu dáng cách điệu thú vị, vui vẻ vẫy chào cánh truyền thông và các fans hâm mộ.
Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 3 Diễn viên Trần Bảo Sơn cũng sẽ tham gia vai nam chính trong bộ phim này. Anh diện vest và đeo kính đen cực 'ngầu'.
Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 4 Diễn viên Thanh Thúy xuất hiện trong vai trò nhà sản xuất của phim. Gần đây nữ diễn viên tham gia làm nhà sản xuất cho nhiều dự án điện ảnh, trong đó có 'Taxi em tên gì?' mà Angela Phương Trinh và Trường Giang đóng vai chính.
Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 5

"Cá nhân tôi dành nhiều tâm huyết cho “Sứ mệnh trái tim bởi sự hấp dẫn của bộ phim này ở cả những nhân vật chính và dàn diễn viên phụ. Hiện tại, tôi chưa thể nói chính xác kinh phí sẽ đầu tư cho bộ phim này. Nhưng với việc đáp ứng mọi yêu cầu của kịch bản dự án trước đây, con số sẽ không bao giờ dưới 10 tỷ" - nữ diễn viên tiết lộ.

Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 6 Phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ triển vọng, như nam MC Nguyễn Hải Dương.
Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 7 Angela Phương Trinh vào vai cô giáo Phong Linh trong phim. Nữ diễn viên nói về vai diễn này: "Sau thành công của bộ phim “Taxi, em tên gì?”, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả và đặc biệt còn được Cục điện ảnh mời đi Liên hoan phim Cannes với đoàn phim. Khi dự ánSứ mệnh trái timkhởi động và chọn tôi đóng vai chính, bản thân tôi cảm thấy rất yên tâm khi được một ê kíp chuyên nghiệp tin tưởng, mời hợp tác lại".
Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 8

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ: "Nếu Ma dai, Taxi? Em tên gì?...có sự hài hước xen kẽ giữa câu chuyện, thì trong Sứ mệnh trái timkhán giả sẽ thấy nhiều yếu tố xúc động hơn.”

Angela Phương Trinh đóng phim được đầu tư 10 tỷ - ảnh 9 Dàn diễn viên của phim và đạo diễn Đức Thịnh.

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá