Angela Phương Trinh 'gây chú ý' ở LHP Cannes

TPO - Là một người đẹp “mới- lạ” của LHP Cannes, Angela Phương Trinh được truyền thông và dư luận trong nước hết lời ca ngợi và báo chí nước ngoài cũng đăng tải nhiều hình ảnh “bà mẹ nhí” gợi cảm này.

Bộ váy của Angela Phương Trinh là thiết kế của Nguyễn Công Trí lấy ý tưởng từ biển cả và môi trường.
Bộ váy của Angela Phương Trinh là thiết kế của Nguyễn Công Trí lấy ý tưởng từ biển cả và môi trường.

Lần thứ 2 xuất hiện tại Cannes trong buổi ra mắt phim Ma Rosa của đạo diễn tên tuổi Brillante Mendoza hôm qua (18/5), Angela Phương Trinh gây ấn tượng với bộ váy mang ý tưởng đại dương.

Angela Phương Trinh 'gây chú ý' ở LHP Cannes - ảnh 1 Angela Phương Trinh cho biết sở dĩ cô mặc bộ váy này lên thảm đỏ Cannes là vì muốn gửi thông điệp "Hãy yêu môi trường vì đó là cách mà chúng ta bảo vệ cuộc sống và tương lai".

“Bà mẹ nhí” nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí nước ngoài. Đặc biệt là truyền thông Trung Quốc. Theo đó, hãng tin giải trí hàng đầu của Trung Quốc là Phượng Hoàng đã đăng tải một số hình ảnh của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes.

Angela Phương Trinh 'gây chú ý' ở LHP Cannes - ảnh 2 Báo chí Trung Quốc khen ngợi trang phục của Angela Phương Trinh có ý nghĩa và truyền thông điệp rõ ràng.

Tuy nhiên, trang này gọi tên người đẹp của Việt Nam với danh xưng: “Một ngôi sao trẻ Châu Á triển vọng mặc váy hải dương thu hút sự chú ý của ống kính”.

Còn nhớ, trước đó trong sự kiện ra mắt phim Julieta ngày 17/5, Angela Phương Trinh đã bị chú thích nhầm tên thành Michelle Yeoh (Dương Tử Quỳnh) khi hình ảnh của cô được đăng tải trên trang Getty Images.

Dẫu vậy, đây cũng được xem là một thành công lớn của Angela Phương Trinh. Với một diễn viên lần đầu đến với LHP mang tầm cỡ quốc tế trong khi cô chưa có thành tích gì nổi bật kể cả với nền giải trí nước nhà thì việc được chú ý gây thiện cảm đã được xem là điều đáng nể.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá