Angela Phương Trinh 'gây mê' khi hóa thành Nữ hoàng Ai Cập

Angela Phương Trinh đã có màn xuất hiện ấn tượng ngay trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ. Với hình tượng Nữ hoàng Ai Cập, Angela Phương Trinh không chỉ hóa thân xuất sắc mà còn thể hiện các động tác vô cùng nhuần nhuyễn.

Angela Phương Trinh 'gây mê' khi hóa thành Nữ hoàng Ai Cập
Angela Phương Trinh 'gây mê' khi hóa thành Nữ hoàng Ai Cập - ảnh 1 Nữ diễn viên xinh đẹp đã có màn thể hiện vượt hơn cả sự mong đợi của các giám khảo trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào tối qua 3/1
Angela Phương Trinh 'gây mê' khi hóa thành Nữ hoàng Ai Cập - ảnh 2 Angela Phương Trinh hóa thân thành Nữ hoàng Ai Cập trong bài thi.
Angela Phương Trinh 'gây mê' khi hóa thành Nữ hoàng Ai Cập - ảnh 3 Sự nỗ lực của cô nàng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo.
Angela Phương Trinh 'gây mê' khi hóa thành Nữ hoàng Ai Cập - ảnh 4 Giám khảo Trần Ly Ly và Khánh Thi thể hiện sự bất ngờ dành cho tiết mục của Angela Phương Trinh. 
Angela Phương Trinh 'gây mê' khi hóa thành Nữ hoàng Ai Cập - ảnh 5 Trong khi đó, nam giám khảo Hồng Việt nhận xét, Angela Phương Trinh đã có sự chuẩn bị rất tốt ngay từ đầu và có nền tảng thể lực rất tốt dù bài thi diễn ra dài nhất so với các thí sinh.
Angela Phương Trinh 'gây mê' khi hóa thành Nữ hoàng Ai Cập - ảnh 6 Bài biểu diễn kết hợp hai điệu Chachacha và Múa Ai Cập của Angela Phương Trinh cùng bạn nhảy đã nhận được số điểm khá cao từ các giám khảo. 

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng