Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ

Angela Phương Trinh khẳng định mình là "nữ hoàng chiêu trò" khi xuất hiện trên thảm đỏ một lễ trao giải âm nhạc bằng cách cưỡi ngựa. Ngay lập tức, cô gây được chú ý với đông đảo khán giả, trở thành tâm điểm trên thảm đỏ chương trình.

Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 1 Tối qua (7/1), trong vai trò khách mời tham dự sự kiện, Angela Phương Trinh không chọn cách xuất hiện thông thường mà gây chú ý khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ.
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 2  Có thể nói, Angela Phương Trinh chưa bao giờ "hết chiêu" khi xuất hiện trên thảm đỏ, cô luôn biết cách gây chú ý một cách độc đáo và lạ nhất.
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 3 Nhan sắc của Angela ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ.
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 4 "Bà mẹ nhí" sau những scandal không hay trong thời gian "tuổi trẻ bồng bột" đang thực sự gây dựng lại hình ảnh tốt hơn. Cô chăm chỉ học tập và xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh và cũng tạo được hiệu ứng khá tốt đến khán giả trong vai trò diễn viên - niềm đam mê và giúp cô thành danh từ bé.
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 5 Cũng từng quen với việc cưỡi ngựa khi quay phim “Sứ mệnh trái tim” nên “bà mẹ nhí” không gặp khó khăn gì khi cưỡi ngựa xuất hiện trong chương trình lần này.
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 6 Nữ diễn viên 9X ngay lập tức thu hút sự chú của hàng ngàn fan hâm mộ có mặt tại sự kiện và truyền thông.
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 7 Angela Phương Trinh diện chiếc đầm trong suốt họa tiết hoa lá, một trong những thiết kế mới nhất thuộc của thương hiệu nổi tiếng.
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 8 Người đẹp lộng lẫy và nổi bật trên thảm đỏ
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 9
Angela Phương Trinh gây sốc khi cưỡi ngựa đến thảm đỏ - ảnh 10 Vẫn với mác "nữ hoàng chiêu trò" nhưng Angela Phương Trinh đã biết hướng mình đến hình ảnh nổi bật nhưng "sạch sẽ" và ngày càng xinh đẹp hơn.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá