Angela Phương Trinh: Gout thời trang hở táo bạo từ thảm đỏ đến đời thường

Khó có thể phủ nhận, Angela Phương Trinh là một trong những diễn viên trẻ tuổi luôn chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu, trên thảm đỏ hay trong các sự kiện lớn nhỏ. Chính gout thời trang táo bạo hở và chịu khó hở từ nhà ra phố đã khiến cô nàng thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Nếu theo dõi Trinh ngay từ những ngày đầu khi cô gái này bắt đầu nổi tiếng ở showbiz sẽ nhận ra, phong cách Trinh theo đuổi luôn là những bộ đồ gợi cảm.

Trinh rất yêu hình thể của mình và thường xuyên mặc những bộ đồ khoe trọn những đường cong tuyệt mỹ. Cũng nhiều người có body đẹp, nhưng ai dám mặc đẹp và hở bạo như Trinh từ thảm đỏ đến đời thường?

Nếu nói Trinh biến hóa khôn lường với thời trang cũng đúng, nhưng tựu chung lại, cô gái ấy chỉ mong muốn được khoe trọn vẻ sexy của mình. Dù có nhiều ý kiến cho rằng, những bộ Trinh mặc đôi khi hơi lố, nhưng phải công nhận là Trinh rất đẹp. Đó chẳng phải là mục đích cuối cùng của Trinh khi có được sự quan tâm của đám đông sao?

Cùng xem Angela Phương Trinh và những bộ cánh hở bạo từ nhà ra phố của cô ấy.

Thời trang thảm đỏ
Angela Phương Trinh: Gout thời trang hở táo bạo từ thảm đỏ đến đời thường - ảnh 1 Trong một sự kiện gần đây, Trinh không mặc hở nhưng lại diện chiếc ôm sát khoe toàn bộ đường cong tuyệt đẹp của cơ thể.
Angela Phương Trinh: Gout thời trang hở táo bạo từ thảm đỏ đến đời thường - ảnh 2 Angela Phương Trinh cũng rất nhiều lần gây bão trên thảm đỏ vì những bộ cánh hở bạo, xuyên thấu như thế này.
Angela Phương Trinh: Gout thời trang hở táo bạo từ thảm đỏ đến đời thường - ảnh 3 Không thể không nhắc tới bộ cánh gây xôn xao này của Trinh, khoét trên hở dưới khiến mỗi bước đi của cô nàng đều khiến người đối diện thót tim.
Style hàng ngày
Angela Phương Trinh: Gout thời trang hở táo bạo từ thảm đỏ đến đời thường - ảnh 4 Giữa tiết trời lạnh giá, Trinh cũng không quên khoe vòng eo con kiến của mình,
Angela Phương Trinh: Gout thời trang hở táo bạo từ thảm đỏ đến đời thường - ảnh 5 So với tuổi đời 21 thì cơ thể của Trinh đẹp đáng nể.
Angela Phương Trinh: Gout thời trang hở táo bạo từ thảm đỏ đến đời thường - ảnh 6 Bất kì góc chụp nào, Trinh cũng khiến người ta phải ngẩn ngơ vì vẻ đẹp của cơ thể.
Angela Phương Trinh: Gout thời trang hở táo bạo từ thảm đỏ đến đời thường - ảnh 7 Ở trong phòng tập Trinh vẫn không quên đẹp và sexy. Trinh quyết tâm cải thiện vóc dáng và đến với gym với sự nghiêm túc hết mình.

Theo Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng